Bảo hiểm MIC triển khai ấn chỉ điện tử, ngăn bảo hiểm giả

26/12/2019 11:43

Ấn chỉ bảo hiểm điện tử được triển khai giúp khách hàng xua tan mọi nỗi bất an về ấn chỉ giả lưu hành trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tra cứu giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên thiết bị di động

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có một vài công ty bảo hiểm lớn triển khai ấn chỉ điện tử. Bảo hiểm Quân đội MIC không phải là đơn vị đầu tiên triển khai ấn chỉ điện tử, nhưng nhờ sự chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng, MIC mang tới khách hàng những giá trị khác biệt về quy trình vận hành và tốc độ xử lý thông tin.

Sau một thời gian đầu tư xây dựng hệ thống bài bản và vận hành thử nghiệm kỹ lưỡng ở tất cả các nghiệp vụ, từ tháng 9/2019 bảo hiểm MIC đã chính thức áp dụng ấn chỉ điện tử trên toàn hệ thống.

Với ấn chỉ điện tử của MIC, mọi thủ tục trở nên đơn giản và tiện lợi, khách hàng chỉ cần đăng ký email và số điện thoại, sẽ nhận ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm có chữ ký số của MIC, gửi đến khách hàng qua email và tin nhắn SMS.

Việc áp dụng ấn chỉ điện tử là giải pháp mang lại sự an toàn, bảo mật cho khách hàng, đặc biệt là loại trừ hoàn toàn vấn nạn ấn chỉ bảo hiểm giả trên thị trường. Đây là sự khác biệt lớn của bảo hiểm thời đại số với bảo hiểm truyền thống.

Sử dụng dịch vụ bảo hiểm 4.0 của MIC, khách hàng chỉ mất 10 giây để có ngay dịch vụ bảo hiểm mong muốn.

Đây là một dấu mốc quan trọng của bảo hiểm số, đánh dấu một bước tiến mới của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội trong hành trình nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Lê Hồng Hạnh