Bắt gặp HLV José Mourinho tại nhà máy của Jaguar

Thứ Sáu, 17/11/2017 15:52

HLV nổi tiếng của CLB Manchester United tham gia thăm dây chuyền sản xuất xe mới nhất của thương hiệu Jaguar.

bắt gặp hlv josé mourinho tại nhà máy của jaguar

HLV José Mourinho xuât hiện tại nhà máy của Jaguar Land Rover tại Solihull, Anh Quốc

Huấn luyện viên bóng đá Mourinho đã khiến cho nhân viên Jaguar ngạc nhiên khi bất ngờ   thăm dây chuyền sản xuất xe mới nhất của thương hiệu Jaguar. Mourinho trong đồng phục của Jaguar đã đi thẳng đến khu vực sản xuất để theo dõi, hỗ trợ nhân viên và di chuyển dọc dây truyền sản xuất trong quá trình xây dựng nên chiếc xe của minh.

Mourinho chia sẻ: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi ghé thăm nhà máy sản xuất Jaguar, nhìn ngắm tất cả các mẫu xe, công nghệ và sự làm việc chăm chỉ để tạo nên chiếc xe tuyệt vời. Jaguar là một thương hiệu đã gắn liền với tôi trong nhiều năm qua. Từ những năm 2014, khi tôi là khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu xe F-TYPE coupe đầu tiên tại Anh Quốc và hôm nay, tôi trở thành khách hàng thứ 100,000 của F-Pace. Điều này thật đặc biệt đối với tôi.”

Jaguar F-Pace là mẫu xe SUV đã được bình chọn là mẫu xe tốt nhất và có thiết kế đẹp nhất trong năm 2017 bởi Hội đồng bình chọn World Car of the Year 2017. Cũng giống như José Mourinho, F-Pace là mẫu xe thể hiện cá tính riêng và có hiệu suất vận hành hàng đầu. F-Pace hiện cũng là mẫu xe bán chạy nhất trong lịch sử của Jaguar, xe đã đạt doanh số 100,000 trên thế giới.

Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.