Bắt giữ cơ sở sản xuất siêu xe Ferrari giả, giá 1 tỷ đồng

Thứ Hai, 20/02/2017 07:10

Cảnh sát Tây Ban Nha đang tiến hành điều tra một cơ sở sản xuất lắp ráp siêu xe Ferrari giả tại Bonidorm.

bắt giữ cơ sở sản xuất siêu xe ferrari giả, giá 1 tỷ đồng
Những chiếc siêu xe Ferrari giả có giá bán chưa tới 1 tỷ đồng.

Mới đây, cảnh sát Tây Ban Nha đã tiến hành điều tra một cơ sở sản xuất lắp ráp siêu xe Ferrari giả tại Bonidorm. 

Theo kết quả điều tra, lực lượng cảnh sát Tây Ban Nha đã tìm thấy tổng cộng 14 chiếc siêu xe được làm giả, trong đó có 4 mẫu xe đã hoàn tất và chuẩn bị được bán ra ngoài thị trường, 10 mẫu xe còn lại vẫn còn đang trong quá trình lắp ráp.

Xem video:

Trong đó, 14 mẫu xe nói trên đều thuộc thương hiệu Ferrari, gồm 1 chiếc Ferrari 430 Scuderia, 1 chiếc 430 Scuderia và 12 chiếc Ferrari F430 Spiders.

Được biết, những chiếc siêu xe giả này đều được chế tạo và lắp láp dựa trên các mẫu xe của Toyota. Những sản phẩm siêu xe hàng nhái này được bán ra ngoài thị trường với mức giá từ 43.000 USD (tương đương 978 triệu đồng) thông qua các trang rao bán online.

Đây không phải là phi vụ làm giả siêu xe đầu tiên được phát hiện tại Tây Ban Nha. Trước đó, vào năm 2013, cảnh sát Tây Ban Nha cũng phát hiện hàng loạt mẫu xe được làm giả và bán công khai trên thị trường.

Hiện chưa rõ cơ sở lắp ráp này đã tuồn ra thị trường bao nhiêu siêu xe Ferrari giả và những ai là nạn nhân của những chiếc xe này.

Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.