Bé gái 6 tuổi điều khiển máy xúc như người lớn

Thứ Sáu, 26/08/2016 07:05

Cô bé trèo lên chiếc máy xúc nằm trên xe kéo, điều khiển cỗ máy cồng kềnh đi xuống đất một cách dễ dàng.

bé gái 6 tuổi điều khiển máy xúc như người lớn
Bé gái 6 tuổi "lọt thỏm" trên ca bin máy xúc vẫn dễ dàng điều khiển cỗ máy cồng kềnh - Ảnh cắt từ clip

Thường các bậc phụ huynh không cho phép con mình lại gần những thứ nguy hiểm và vấy bẩn, như các công trường xây dựng, nơi người lớn cũng phải đội mũ bảo hiểm và luôn cẩn thận. Nhưng bé gái trong video là ngoại lệ.

Địa điểm ghi lại clip này vẫn chưa xác định thế nhưng người đàn ông được cho là bố của cô bé, cho phép con mình không những chỉ lại gần cỗ máy mà còn để cô bé tự do điều khiển chiếc xe xuống khỏi toa kéo. Tuy kĩ năng của cô bé khiến nhiều người phải thán phục thế nhưng cũng gây ra sự lo lắng khi để những đứa trẻ vào khu vực công trình nguy hiểm và làm những việc không đúng lứa tuổi.

Video xuất hiện trên mạng ngày 22/8 với gần 62.000 lượt xem và gần 300 bình luận trong đó nhiều người khen ngợi kỹ năng điều khiển máy xúc của cô bé, nhưng cũng không ít người tỏ ra lo lắng khi một đứa trẻ được phép làm những việc không đúng với lứa tuổi và ở nơi nguy hiểm.

 Nguồn: LiveLeak

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.