Bé trai sống sót kỳ diệu sau khi rơi vào gầm xe hơi

Chủ Nhật, 22/05/2016 08:16

Cậu bé ở Trung Quốc đã may mắn sống sót khi bị một chiếc xe khác chạy qua người sau khi rời khỏi xe.

bé trai sống sót kỳ diệu sau khi rơi vào gầm xe hơi
Bé trai may mắn khi không bị chiếc xe hơn chèn qua người - Ảnh cắt từ Clip

Một cậu bé đã may mắn sống sống sót không bị xe phía sau chèn vào người khi rơi từ thùng của một chiếc xe ba bánh chở hàng đang di chuyển qua ngã tư. Vụ việc xảy ra tại huyện Qua Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. 

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, sau khi dừng chờ đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe ba bánh vừa di chuyển thì một cậu bé ngồi sau xe bất ngờ bị ngã rơi khỏi xe. Đúng lúc đó, một chiếc xe hơi lưu thông cùng chiều đã chạy qua người đứa trẻ. May mắn thay, cậu bé đã lọt hẳn vào gầm xe nên đã không bị lốp cán qua.

Cậu bé sau đó đã đứng dậy đi sang lề đường với một vết thương nhẹ trên mặt. Mẹ của cậu bé, người đang điều khiển chiếc xe 3 bánh chở hàng, đã không hay biết về sự việc xảy ra với con mình nên vẫn tiếp tục lái xe đi. Được sự giúp đỡ của cảnh sát địa phương, người mẹ sau đó đã tìm lại được con mình và bị phạt 100 Nhân Dân Tệ (tương đương 15USD) vì chở người trên xe chỉ cho phép chở hàng.

                                                                                                   Theo: CCTV

Quay đầu xe không đơn giản, chỉ sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra ùn tắc giao thông hoặc gây mất an...
Thanh Phong
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.