Bentley Bentayga “hạ gục” Range Rover SVAutobiography

Thứ Năm, 03/11/2016 10:05

Cuộc chiến giữa 2 chiếc SUV siêu sang mạnh mẽ được thực hiện bởi tạp chí Auto Express.

bentley bentayga “hạ gục” range rover svautobiography
Cuộc chiến giữa 2 chiếc SUV siêu sang mạnh mẽ được thực hiện bởi tạp chí Auto Express - Ảnh cắt từ clip

Bentley BentaygaRange Rover SVAutobiography được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau trên thị trường SUV siêu sang hiện nay. Thế nhưng trong một cuộc đua đường ngắn do tạp chí Auto Express thực hiện, 2 chiếc SUV siêu sang này sẽ là đối thủ trực tiếp trên đường nhựa.

Cái kết có vẻ rất dễ đoán khi Bentley Bentayga được đánh giá mạnh mẽ hơn hẳn, đang chiếm giữ ngôi vị SUV siêu sang nhanh nhất thế giới. Bentayga sử dụng động cơ W12 6.0 lít sản sinh công suất tối đa 608 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900Nm, giúp xe tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 4,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 301 km/h. Trong khi đó, Range Rover SVAutobiography sở hữu khối động cơ V8 5.0 lít Supercharged, sản sinh ra công suất tối đa 503 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 625Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 96km/h chỉ trong 5,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 225km/h.

Với lợi thế “nhẹ cân” hơn Bentley Bentayga thế nhưng điều đó cũng không giúp Range Rover SVAutobiography giành được chiến thắng. Bentley Bentayga đã cho đối thủ Range Rover SVAutobiography “hít khói” trên quãng đường thi đấu, giữ vững ngôi vị SUV siêu sang nhanh nhất thế giới.

 Nguồn: Auto Express

Xe thắng cuộc trong cuộc thi tài không khó đoán khi "kẻ" tham dự chỉ là chiếc xe van 9 chỗ chạy bằng...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.