Bentley thay đổi giám đốc thiết kế mới

Thứ Ba, 30/08/2016 15:05

Bentley thông báo về việc bổ nhiệm giám đốc thiết kế mới từ trụ sở của hãng tại Crewe, Vương quốc Anh.

bentley thay đổi giám đốc thiết kế mới
Giám đốc thiết kế mới của Bentley sẽ là John Paul Gregory - Ảnh minh họa

Theo thông báo phát đi của Bentley, người sẽ đảm nhận vị trí giám đốc thiết kế mới của Bentley sẽ là John Paul Gregory, chính thức phụ trách bộ phận thiết kế ngoại thất của hãng xe danh tiếng.

Ông Gregory trước đây từng là trưởng phòng thiết kế cao cấp và đã làm việc tại Bentley hơn 08 năm. Trước khi gia nhập Bentley vào năm 2008, Gregory là chuyên gia thiết kế ngoại thất cho hãng mẹ Volkswagen tại Wolfsburg. thạc sỹ thiết kế ô tô của trường đại học Hochschule Pforzheim, CHLB Đức.

bentley thay đổi giám đốc thiết kế mới
Chân dung vị giám đốc thiết kế mới đầy tài năng của Bentley

Trước khi sang Đức làm việc, ông Gregory là cử nhân thiết kế phương tiện giao thông tại trường đại học Northumbria, Vương quốc Anh và sau này, trong thời gian làm việc tại Volkswagen, Gregogy cũng tốt nghiệp thạc sỹ thiết kế ô tô của trường đại học Hochschule Pforzheim, CHLB Đức.

Kinh nghiệm của John Paul Gregory với Bentley là vô giá và ông truyền tải đam mê và thấu hiểu ngôn ngữ thiết kế theo hướng mà chúng tôi sẽ triển khai trong thời gian tới. Đây là thời điểm quan trọng đối với thương hiệu Bentley, John Paul Gregory cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế của mình sẽ phụ trách thiết kế những mẫu xe mới với nhiều ý tưởng và phong cách Bentley thế hệ mới đầy ấn tượng.

Sau khi được bổ nhiệm ông John Paul Gregory đã phát biểu: “Tôi rất tự hào khi đóng góp phần nào công sức cho Bentley, hãng xe có lịch sử lẫy lừng với ngôn ngữ thiết kế đặc trưng, dễ nhận diện. Tôi mong mỏi tiếp tục đóng góp, viết thêm một chương mới về thiết kế Bentley nhằm giữ vững vị thế như là biểu tượng hàng đầu về sự sang trọng kết hợp tốc độ.”    

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.