Bentley Việt Nam sẽ chính thức hoạt động từ tháng 11

Thứ Sáu, 10/10/2014 11:47

Sau gần một năm chuẩn bị, thương hiệu xe hơi sang trọng của Anh Quốc đã sẵn sàng đưa đại lý chính thức đầu tiên ở Việt Nam vào hoạt động.

bentley việt nam sẽ chính thức hoạt động từ tháng 11
Đại lý Bentley tại Hà Nội đã sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trong nước

Theo đó, đại lý Bentley tại Hà Nội bao gồm gian trưng bày xe mới và xưởng dịch vụ sẽ đi vào vận hành từ đầu tháng 11 tới đây.

Bentley Hà Nội đặt trên đường Tôn Thất Thuyết có nhiệm vụ giới thiệu và cung cấp tới người tiêu dùng trong nước những dòng xe siêu sang và dịch vụ hậu mãi và hàng hóa cao cấp mang nhãn hiệu của Bentley.

Đại lý Bentley tại Hà Nội nằm trong phân nhánh Bentley Châu Á Thái Bình Dương. Đơn vị phân phối các dòng xe siêu sang trên dải đất hình chữ S là tập đoàn CT-Wearnes Việt Nam.

Hiện, Bentley đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực mà Việt Nam là một đại diện đầy tiềm năng. Số lượng xe Bentley được giao trong tháng 9 tăng đến 49% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bentley hiện có 14 đại lý ủy quyền tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương và 194 đại lý trên toàn thế giới đang hoạt động tại 55 quốc gia. Tính đến hết quý ba năm 2014, số lượng xe bàn giao cho khách hàng trên toàn cầu tăng 19%, đạt 7,786 chiếc, tăng từ 6,516 xe trong 9 tháng đầu năm 2013.

Minh Quang

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.