Bí ẩn những chiếc xe ma quái trong phim Fast And Furious 8

Thứ Hai, 17/04/2017 16:58

Hàng trăm ô tô bị chiếm quyền điều khiển lao từ trên trời xuống đất như những thây ma hé mở công nghệ mới.

bí ẩn những chiếc xe ma quái trong phim fast and furious 8

Cảnh quay hàng chục chiếc ô tô lao từ trên các toà nhà cao tầng xuống được một điều phối viên của phim gọi là “thây ma”

Bộ phim bom tấn của năm 2017 là Fast And Furious 8 đang công phá các phòng chiếu trên toàn thế giới với doanh thu trong 3 ngày đầu lên tới gần 500 triệu USD. Với nội dung lôi cuốn kết hợp với cảnh quay hoành tráng cùng dàn siêu xe hùng hậu, Fast And Furious 8 khiến người xem đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Phần cao trào nhất của bộ phim này có lẽ chính là cảnh quay hàng chục chiếc xe ma quái, không người lái lao từ trên các tòa nhà cao tầng xuống mặt đất để truy sát một yếu nhân hòng cướp được vali hạt nhân. Một điều phối viên của phim gọi những chiếc ô tô không người lái này là “thây ma”.

bí ẩn những chiếc xe ma quái trong phim fast and furious 8

Những chiếc xe quái dị tự lao từ trên trời rơi xuống đất tạo thành những vụ nổ

Những chiếc xe được đạo diện bộ phim chọn từ rất nhiều thương hiệu khác nhau như: Ford, Toyota, hay thậm chí là cả Mercedes-Benz. Nguyên lý hoạt động của những chiếc xe ma quái này gần giống với những chiếc xe tự lái. Chỉ khác một điểm duy nhất là chúng không được lập trình sẵn quãng đường và không hề an toàn như những chiếc xe tự lái thông thường.

Bằng công nghệ giả tưởng, những chiếc xe này bị chiếm quyền điều khiển và trở thành những sát thủ trên đường phố. Cảnh quay các chủ nhân của những chiếc xe bất lực, hoảng hồn khi thấy chiếc xế yêu của mình bỗng chốc trở thành những “thây ma” tự lao đi, cắm đầu từ trên các garage trên toà nhà phi xuống đất. Thậm chí, nhiều người đang ngồi trong chiếc xe bỗng bị mất quyền điều khiển, để chiếc xe tự lao đi trong sự ngỡ ngàng, kinh hãi. Đây có lẽ là những cảnh quay công phu và gây ấn tượng nhất của bộ phim.

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra nghi ngại rằng trong tương lai, khi công nghệ phát triển, việc chiếm quyền kiểm soát chiếc ô tô một cách dễ dàng như vậy có thể xảy ra hay không? Nếu có, chắc chắn các hãng xe, đặc biệt là những hãng xe đang tập trung phát triển công nghệ tự lái hiện nay sẽ làm gì để tăng cường tính bảo mật, an toàn cho ô tô trong tương lai.

Xem thêm video:

 

 

Fast And Furious 8 không chỉ đặc sắc bởi những màn khói lửa mà còn vì dàn xế độc ít thấy ngoài đời.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.