Biểu diễn trong đám cưới, Mercedes-AMG GLE 63 phơi bụng giữa phố

Thứ Hai, 18/06/2018 13:45

Chiếc SUV hạng sang đắt tiền Mercedes-AMG GLE 63 trong khi đang vào cua thì bất ngờ bị lộn nhào.

Hầu hết các chiếc SUV hiện đại ngày nay đều được trang bị các công nghệ ổn định thân xe, hệ thống treo cải tiến nhằm tránh bị lật, giữ các bánh xe ở trên mặt đất. Tuy nhiên bằng cách nào đó, người lái chiếc SUV hạng sang đắt tiền Mercedes-AMG GLE 63 đã làm các công nghệ trên bất lực, khiến chiếc xe bất ngờ lật nhào khi dường như đang cố gắng biểu diễn sức mạnh của chiếc xe, tăng tốc xung quanh một bùng binh. Chiếc Mercedes-AMG GLE 63 này được cho là xe thuê, đang tham gia một đám cưới tại Pháp.

Đoạn video vụ tai nạn được chia sẻ trên trang Reddit, với nhiều ý kiến cho rằng đây có thể là một tài xế mới, đang điều khiển chiếc xe trong khi đã tắt các hệ thống như kiểm soát lực kéo hay ổn dịnh thân xe,… Bên cạnh đó, đoạn đường vòng dường như không bằng phẳng mà lại dốc khiến chiếc xe dễ dàng bị lật hơn. Vì vậy, ngay sau khi rồ ga, 2 bánh xe bên trái chiếc Mercedes-AMG GLE 63 đã bị nhấc bổng lên và chiếc xe lộn ngửa, phơi bụng ngay giữa bùng binh tại thành phố Nantes của Pháp. 

 

Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.