Biker đen đủi bị lốp xe hơi hạ gục

Thứ Tư, 16/11/2016 11:20

Chiếc lốp rụng từ xe Lada dưới tác động lực từ một chiếc xe khác chạy ngược chiều, đập thẳng vào xe của biker.

biker đen đủi bị lốp xe hơi hạ gục
Biker đen đủi nhất hệ mặt trời, bị chiếc lốp rụng đập thẳng vào người - Ảnh cắt từ clip

Lưu thông trên đường luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn “từ trên trời rơi xuống”. Đoạn clip được quay bởi camera hành trình trên một chiếc xe hơi, ghi lại cảnh biker đen đủi nhất hệ mặt trời bị gián tiếp “hạ gục” khi đang điều khiển chiếc mô tô phân khối lớn chạy trên đường. Theo quan sát, một chiếc Lada màu trắng khi đang lưu thông bất ngờ bị rụng bánh, mất lái lao sang lề đường bên trái thế nhưng chiếc lốp bị rụng lại lừ lừ lao ra giữa đường, chui ngay sau chiếc mô tô phân khối lớn đang lưu thông. Ngỡ tưởng đã may mắn thoát được chiếc lốp chạm vào người thế nhưng dường như quá đen đủi, biker vẫn bị chính chiếc lốp này “hạ gục” một cách bất ngờ. Chiếc lốp dưới sự tác động lực từ một chiếc xe hơi khác chạy ngược chiều, không phanh kịp đã bay ngược lại, đập thẳng vào chiếc mô tô phân khối lớn do biker đen đủi này điều khiển, khiến cả người lẫn xe ngã kềnh ra đường.

Tuy nhiên có vẻ trong cái rủi có cái may, biker này có lẽ không bị thương sau vụ tai nạn, đã đứng lên được ngay sau vụ va chạm “có một không hai” này.

 Nguồn: Legendarymotorcycle

Mới chỉ 3 tuổi nhưng cậu bé có kỹ năng điều khiển, biểu diễn mô tô rất thuần phục khi vượt chướng...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.