Biker nữ xinh đẹp khiến cánh đàn ông kinh ngạc

Thứ Năm, 05/03/2015 10:07

Sinh năm 1992, cô gái nhỏ bé người Pháp đã khiến giới mày râu kính nể bởi kỹ năng tuyệt vời của mình…

Sarah Lezito là “nghệ danh” của Sarah Vignot, một cô gái nhỏ nhắn sinh tháng 10.1992 tại Epernay – một thị trấn nhỏ phía Đông Bắc nước Pháp, hiện đang rất nổi danh trong giới Stunt. Sarah Lezito được mọi người tôn trọng không chỉ vì là một cô gái mà còn vì tuổi đời, tuổi “nghề” khá non nhưng đã có những kỹ thuật mà không phải bất cứ biker rậm râu nào có được.

Khi mới 13 tuổi, những clip trên internet về các stunter theo trường phái freestyle, kể từ đó những pha biểu diễn không tưởng của các tay lái đã làm cô gái bé nhỏ không thể nào quên.

Đến năm 16 tuổi, cô được sở hữu chiếc xe máy 125cc đầu tiên và lúc đó mọi sự quan tâm của cô chỉ là những màn biểu diễn mà Sarah Vignot tìm được. Sau 2 năm luyện tập, chiến thắng đầu tiên đã đến với cô vào năm 2011 ở giải Stunt Games giành cho nữ tại Pháp. Và kể từ đó, danh tiếng của cô bé càng tăng lên, không chỉ trong giới chơi xe mà cái tên Sarah Lezito cũng đã bắt đầu được chú ý trong giới marketing.

Và bạn có biết, chiếc KTM Duke 125 ra mắt tại châu Âu ai là đại sứ thương hiệu? Một thú vị nho nhỏ đó là Sarah Lezito.

H.N
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe ben đi lệch sang trái quá nhiều, đúng lúc một chiếc xế sang Audi rơi vào điểm mù nên đã bị húc vào đuôi và đẩy đi một đoạn trên đường.