Biker thoát chết thần kỳ sau 8 ngày bị mô tô đè lên người

Thứ Ba, 07/06/2016 13:11

Biker 63 tuổi may mắn thoát chết sau 8 ngày bị chiếc mô tô phân khối lớn Honda VTX 1300cc đề trên người.

biker thoát chết thần kỳ sau 8 ngày bị mô tô đè lên người
Biker may ắn thoát chết sau 8 ngày bị chiếc mô tô phân khối lớn đè lên người

Mới đây, một biker tại Mỹ đã may mắn thoát khỏi bàn tay tử thần sau 8 ngày nằm dưới mương nước do bị mắc kẹt bởi chiếc mô tô phân khối lớn Honda VTX 1300cc. Nhân vật chính trong câu chuyện là biker có tên Roland Howard Goff, 63 tuổi ở bang Georgia, Mỹ.

 Nguồn video: YouTube

Theo người đàn ông này kể lại, vụ việc xảy ra vào tối ngày 17/5 vừa qua khi ông điều khiển chiếc phân khối lớn chạy qua một con đường nhỏ, trơn trượt gần nhà và bất ngờ rơi xuống một mương nước nhỏ.

Vụ tai nạn khiến ông bị chiếc xe đè lên chân, không thể nhúc nhích. Do trọng lượng chiếc xe lên tới 339 kg, khiến ông phải nằm bên cạnh chiếc Honda VTX 1300cc trong suốt 8 ngày liền.

Rất may, một người bạn của ông là William Shultz  nhanh chóng phát hiện ra sự mất tích của Goff khi thấy ông khỏi mạng xã hội trong 5 ngày liền. Ngay sau đó, cảnh sát nhanh chóng có mặt và đưa ông ra khỏi chiếc mương nhỏ, lúc này ông đang trong tình trạng nguy kịch vì mất nước và đói.

Chiếc xe số quen thuộc Honda Wave thay đổi hoàn toàn sau khi được chủ sở hữu bỏ tiền độ lại.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.