BMW để lộ nội thất Series 3 thế hệ mới

Thứ Ba, 09/08/2016 10:25

Thiết kế nội thất của BMW Series 3 thế hệ mới vô tình lộ diện trong quá trình hãng xe Đức chạy thử.

bmw để lộ nội thất series 3 thế hệ mới
Nội thất của BMW Series 3 2018 lộ diện trên đường thử

Mới đây, hình ảnh về chiếc BMW Series 3 2018 tiếp tục lộ diện trên đường với lớp ngụy trang khá kín, tuy nhiên không biết do vô tình hay có chủ ý sắp đặt, phần nội thất bên trong của xe bất ngờ bị lộ diện.

Qua một tấm ảnh được chụp lại cho thấy, khoảng không gian nội thất bên trong của xe nổi bật với màn hình cảm ứng giải trí lớn, cụm đồng hồ sau tay lái thiết kế lại so với các phiên bản cũ. Bên cạnh đó, một tính năng được mong chờ trên xe chính là tính năng kích hoạt bằng giọng nói và ra lệnh bằng cử chỉ. Ngoài ra, theo dự đoán, hãng xe Đức sẽ mang lên xe công nghệ bán tự hành cho mẫu sedan của mình.

bmw để lộ nội thất series 3 thế hệ mới
BMW Series 3 2018 chạy thử nghiệm trên đường quốc lộ với lớp ngụy trang khá kín

Nhìn tổng thể bên ngoài, xe vẫn được giữ kín, và không thể nhận biết về sự khác biệt về kích thước của xe. Điều đặc biệt trên mẫu BMW Series 3 2018 sắp ra mắt chính là chiều dài cơ sở của xe được dự đoán sẽ tăng lên, trong khi đó, khung xe sử dụng chất liệu carbon mới, nhôm và thép cường lực.

Theo lộ trình, mẫu BMW Series 3 2018 sẽ ra mắt chính thức vào năm sau.

Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.