BMW nâng cấp dịch vụ sửa chữa tại Hà Nội

Thứ Ba, 16/09/2014 13:11

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành ủy quyền duy nhất của BMW/MINI tại Hà Nội vừa được đầu tư mở rộng xưởng đồng sơn với qui mô và trang thiết bị hiện đại.

bmw nâng cấp dịch vụ sửa chữa tại hà nội
Từ ngày 15/9 – 31/12/2014, Euro Auto có một số ưu đãi dành cho khách hàng

Theo đó, xưởng đồng sơn với qui mô lên đến 1.500 m2, với 14 chỗ làm việc, cùng các trang thiết bị hiện đại sử dụng cho đồng sơn như: thiết bị kéo nắn khung sườn xe (Car-O-Liner), sử dụng sơn gốc nước đạt tiêu chuẩn về màu sơn tươi mới, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Xưởng đồng sơn là một bộ phận quan trọng trong 4 chuỗi cơ sở vật chất của BMW tại Hà Nội, thuộc sự quản lý của Trung tâm BMW Long Biên  - là trung tâm đạt đủ 4 tiêu chuẩn toàn cầu của tập đoàn BMW. 

Nhân dịp này, từ ngày 15/9 – 31/12/2014, Euro Auto có một số ưu đãi dành cho khách hàng như: Ưu đãi 20% chi phí phụ tùng thay mới; Ưu đãi 20% chi phí đánh bóng và vệ sinh nội thất; Ưu đãi 15% chi phí sơn và làm đồng.

Bên cạnh việc mở rộng xưởng đồng sơn, Euro Auto còn triển khai các dịch vụ nằm trong định hướng chăm sóc khách hàng ở khu vực Hà Nội như: Dịch vụ sửa chữa nhanh trong 1,5 giờ với chi phí tiết kiệm nhất; Dịch vụ cứu hộ 24/7.

T.P

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.