BMW ra mắt xe mô tô cân bằng tự động

Thứ Bảy, 15/10/2016 16:22

Việc ra mắt sản phẩm nằm trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập BMW.

bmw ra mắt xe mô tô cân bằng tự động
Motorrad Vision Next 100 - Ảnh minh họa

Được biết mẫu xe mô tô tự cân bằng động này có tên Motorrad Vision Next 100. BMW cho biết đây là mẫu xe cực kỳ an toàn trong tương lai khi người lái xe xe không cần dùng mũ bảo hiểm và tuyệt đối yên tâm ngay cả trong những tình huống nguy hiểm.

Motorrad Vision Next 100 là dòng xe mô tô hiện đại, mẫu mã đẹp, có hệ số xả thải bằng 0, bánh xe được thiết kế để xe có thể tự cân bằng ngay cả khi xe đã dừng lại và đặc biệt, tính ổn định của xe cho phép các tài xế có thể lái xe mà không cần dùng tới mũ bảo hiểm.

bmw ra mắt xe mô tô cân bằng tự động
Cận cảnh mẫu xe Motorrad Vision Next 100 - Ảnh minh họa
bmw ra mắt xe mô tô cân bằng tự động
Chiếc kính đặc biệt được trang bị cho tài xế - Ảnh minh họa

Điểm nhấn khác của mô tô BMW Motorrad Vision Next 100 chính là bộ khung màu đen hình tam giác. Chi tiết này gợi liên tưởng đến R32 1932, mẫu mô tô đầu tiên của hãng BMW. Trên BMW Motorrad Vision Next 100, bộ khung này nối 2 bánh với nhau và tạo cảm giác như tất cả chỉ là một khối và đặc biệt, khung của Motorrad Vision Next 100 còn có thể "biến hóa" để tạo sự điều khiển dễ dàng nhất cho người dùng. Mọi thông số, tính toán của chiếc xe đều được truyền tải tới người lái thông qua chiếc kính mắt đặc biệt

Đây được xem như mẫu mô tô tiên phong, mở ra thời đại mới cho những chiếc mô tô của tương lai.

Renault đã bàn giao chiếc ZOE đến tay khách hàng, đồng thời tạo nên dấu mốc bán 100.000 chiếc xe...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nữ tài xế muốn lùi lại để tránh cột đèn phía trước nhưng do nhấn quá mạnh chân ga khiến xe lùi vọt sang phía bên kia đường, đâm vỡ rào chắn.