BMW sẽ công bố 40 sản phẩm mới trong 2 năm tới

23/03/2017 10:32

Tập đoàn sản xuất ô tô BMW AG lên kế hoạch ra mắt nhiều mẫu sản phẩm mới với những cải tiến lớn nhất...

bmw sẽ công bố 40 sản phẩm mới trong 2 năm tới

BMW sẽ công bố 40 sản phẩm mới trong 2 năm tới - Ảnh minh họa

Tập đoàn sản xuất ô tô BMW AG lên kế hoạch ra mắt nhiều mẫu sản phẩm mới với những cải tiến lớn nhất trong lịch sử trong bối cảnh phải cạnh tranh dành lại vị trí doanh số hàng đầu trên toàn cầu từ Mercedes-Benz.

Hai năm tới, tập đoàn sản xuất ô tô có trụ sở tại Munich, Đức dự kiến công bố 40 sản phẩm mới bao gồm xe thể thao đa dụng loại nhỏ X2 và xe thể thao đa dụng cỡ lớn X7.

Đây là một phần trong kế hoạch đầu tư hơn 10 tỷ euro (10,8 tỷ USD) vào phát triển công nghệ ô tô mới trên đường chuyển đổi sang kỷ nguyên xe điện.

“Chúng tôi sẽ cho ra mắt những mẫu xe cạnh tranh nhất từ trước tới nay. BMW đã bắt đầu quá trình chuyển đổi không giống như những gì đã từng trải qua”, Giám đốc Điều hành BMW, ông Harald Krueger cho biết.

Tuyên bố đầy thách thức của BMW đánh dấu bước ngoặt của ông Krueger sau khi ông bước chân vào vị trí CEO từ năm 2015, gánh áp lực thúc đẩy công ty phát triển từ mức phát triển thấp nhất trong 6 năm trở lại đây và lần đầu tiên doanh số sụt giảm thấp hơn Mercedes trong hơn một thập kỷ qua. 

Xuân Minh