BMW triệu hồi hơn 3 nghìn xe mô tô RnineT tại Bắc Mỹ

Thứ Năm, 07/09/2017 19:25

Những xe BMW RnineT bị triệu hồi được sản xuất từ năm 2014 - 2017 bị lỗi ở hệ thống càng sau.

bmw triệu hồi hơn 3 nghìn xe mô tô rninet tại bắc mỹ

BMW RnineT bị triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ do dính lỗi ở hệ thống càng sau

Theo thông báo của nhà sản xuất mô tô Đức, các xe nằm trong diện triệu hồi này được sản xuất từ tháng 11/2013 đến tháng 7/2017. Cũng trong thông báo kể trên, BMW từ chối cung cấp số VIN của các mẫu xe này cũng như không nói rõ là các phiên bản BMW RnineT Scrambler có bị ảnh hưởng hay không. Thay vào đó, hãng cho biết sẽ thông tin cụ thể tới người tiêu dùng Bắc Mỹ và đề nghị nên chủ động đưa xe đến các đại lý chính thức để kiểm tra.

BMW cũng cho biết, do nhà cung cấp đã đảm bảo tiêu chuẩn các kết nối giữa hệ thống khung và càng sau; lỗi này có thể dẫn đến nguy cơ tuột bu-lông kết nối và nếu chiếc xe đang trong quá trình sử dụng sẽ dẫn đến nguy cơ tai nạn rất cao.

Đặc biệt là đợt triệu hồi này được thực hiện khi hãng nhận được 6 báo cáo về sự cố không phải ở thị trường Mỹ. Mặc dù vậy cho đến thời điểm này, BMW cho biết chưa có bất kỳ tai nạn hay thương vong nào liên quan đến lỗi này.

Hiện tại ở Việt Nam, các mẫu BMW RnineT được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và có giá bán 638 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 568 triệu đồng cho phiên bản RnineT Scrambler.

Gần 281.000 xe Volkswagen CC Passat bị triệu hồi tại Mỹ do lỗi ở hệ thống bơm nhiên liệu.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.