BMW X8 sắp ra mắt sẽ có ngoại hình như thế nào?

Thứ Tư, 04/11/2020 10:00

Ngoại thất của BMW X8 sắp ra mắt có thể tương tự như mẫu X7, tuy nhiên nó sẽ thấp hơn, đèn pha cũng có một chút thay đổi.

bmw x8 sắp ra mắt sẽ có ngoại hình như thế nào?<>bmw x8 sắp ra mắt sẽ có ngoại hình như thế nào?

BMW X8 trong lớp ngụy trang và bản do Koaeca mô phỏng lại

Dựa trên những hình ảnh chạy thử, các trang tin quốc tế đã phác hoạ nên ngoại thất của BMW X8. Tuy nhiên, ngoại thất được phác họa này được nhận không ít những phản ứng trái chiều.

Cụ thể theo bản vẽ mô phỏng có thể nhận thấy, BMW X8 sở hữu bộ lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn có phần tương đồng về kích thước với mẫu X7, kết hợp với đó còn bộ cản dưới theo phong cách M-Sport thể thao.

Tuy nhiên, chiều cao của X8 lại khá khiêm tốn và thấp hơn X7.

bmw x8 sắp ra mắt sẽ có ngoại hình như thế nào?<>bmw x8 sắp ra mắt sẽ có ngoại hình như thế nào?

Mặc dù được ngụy trang cẩn thận nhưng BMW X8 vẫn không thể che được bộ mui phía sau được thiết kế theo dạng vát dốc xuống đuôi. Thiết kế này có phần tương đồng với mẫu X6. Tuy nhiên, với kích thước tổng thể lớn hơn khá nhiều, X8 khi mang thiết kế tương tự X6 sẽ tạo nên một diện mạo khó thuận mắt hơn.

Theo một số nguồn tin, bên cạnh các phiên bản sử dụng động cơ xăng truyền thống, BMW X8 sẽ có thêm các phiên bản chạy điện và phiên bản hiệu suất cao M sử dụng động cơ xăng 4.4L V8 tăng áp cho công suất tối đa 750 mã lực.

Mới đây, Genesis vừa cho ra mắt phiên bản nâng cấp mới của mẫu xe G70 2021 với khối động cơ mới cùng...
Lê Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.