Bộ ba xe mới của Toyota đạt doanh số ấn tượng ngay sau khi ra mắt

Thứ Tư, 13/04/2022 14:30

Trong tháng 3/2022, Toyota Việt Nam đã giới thiệu tới khách hàng ba mẫu xe mới gồm Toyota Corolla Altis, Veloz Cross và Avanza Premio.

Tháng 3/2022 được xem là khoảng thời gian tương đối sôi động của thị trường ô tô Việt Nam khi nhiều mẫu xe mới ra mắt. Trong đó, Toyota Việt Nam giới thiệu tới 3 mẫu xe gồm: Toyota Corolla Altis, Veloz Cross và Avanza Premio hoàn toàn mới.

Dường như các mẫu xe mới này đang đem lại một làn gió mới cho thương hiệu Toyota tại thị trường Việt Nam.

bộ ba xe mới của toyota đạt doanh số ấn tượng ngay sau khi ra mắt

Bộ đôi Veloz Cross và Avanza Premio đạt doanh số ấn tượng ngay tháng đầu bán ra

Cụ thể, theo báo cáo doanh số từ Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), các mẫu xe mới của Toyota dù vừa ra mắt song kết quả kinh doanh tương đối tốt.

Toyota Corolla Altis 2022 bán ra 258 xe, trong khi các tháng gần đây nhất khi bán chạy cũng chỉ hơn 100 xe.

Đáng chú ý, bộ đôi Toyota Avanza Premio và Veloz Cross đạt doanh số lần lượt 183 và 649 chiếc. Nhiệm vụ của bộ đôi này dường như là thay thế Avanza và Rush tại thị trường Việt Nam.

bộ ba xe mới của toyota đạt doanh số ấn tượng ngay sau khi ra mắt

Toyota Corolla Altis mới ra mắt cải thiện doanh số hơn nhiều so với phiên bản cũ

Nếu như Toyota Avanza hầu như lọt TOP xe ế ẩm của thị trường nhiều tháng thì trong tháng 3/2022, Avanza Premio đã giúp mẫu xe thoát khỏi tình trạng này với mức doanh số được xem là ấn tượng dù đang khan hàng.

Cũng rơi vào tình cảnh khan hàng nhưng ngay trong tháng đầu tiên ra mắt, Veloz Cross cũng đã có doanh số cao. Điều này cho thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của bộ đôi này hoàn toàn khả thi.

Trong khi đó, Toyota Rush dường như đã hết xe, nên tháng 3/2022, mẫu xe không bán được chiếc nào. Nhiều khả năng sắp tới, Rush sẽ bị khai tử để nhường chỗ hoàn toàn cho Toyota Veloz Cross.

Ford Ranger 2022 hoàn toàn mới phiên bản thương mại được cho là xuất hiện tại nhà máy Ford Hải...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.