Bộ đôi Chevrolet Camaro và Silverado Midnight "đổ bộ" vào Việt Nam?

29/09/2016 12:04

GM Việt Nam vừa hé lộ kế hoạch đưa Chevrolet Camaro và Silverado Midnight đến triển lãm ô tô lớn nhất trong năm.

bộ đôi chevrolet camaro và silverado midnight "đổ bộ" vào việt nam?
Bộ đôi Chevrolet Camaro và Silverado Midnight sẽ xuất hiện tại VMS 2016

Chỉ còn ít ngày nữa là tới sự kiện mong chờ nhất của ngành công nghiệp xe hơi tại Việt Nam - triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2016.

Mang đến triển lãm lần này, các hãng xe tung ra hàng loạt các mẫu xe mới và các bản nâng cấp. Tại gian hàng của hãng xe Mỹ Chevrolet ngoài những cái tên đầy sức hút như Chevrolet Trax, Colorado còn có thêm sự góp mặt của bộ đôi Camaro và Silverado Midnight.

Trên bản siêu xe thể thao cơ bắp, Chevrolet Camaro SS 6.2L được xem là sự góp mặt lần đầu tiên tại triển lãm diễn ra ở Việt Nam.

bộ đôi chevrolet camaro và silverado midnight "đổ bộ" vào việt nam?
Chevrolet Camaro SS 6.2L

Những hình ảnh hé lộ mẫu xe sắp ra mắt sở hữu diện mạo không quá khác biệt nhiều so với phiên bản năm 2015. Tuy nhiên, điểm khác biệt của mẫu xe mới chính là trọng lượng xe giảm, thân xe ngắn hơn, thấp hơn và hẹp hơn so với trước đó.

Siêu xe thể thao Chevrolet Camaro SS 6.2L được trang bị khối động cơ V8 LT1, 6.2 lít, cho công suất 455 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp hoàn toàn mới giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100km/h trong 4.0 giây.

Tại Mỹ, Camaro SS SS 6.2L thế hệ mới được niêm yết với giá bán từ 37.295 USD (gần 840 triệu đồng). Đây được xem là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Ford Mustang GT Fastback và Dodge Challenger R/T Scat Pack.

Về phía chiếc Chevrolet Silverado Midnight, đây là một dòng xe thuộc vào hàng hiếm với số lượng sản xuất giới hạn 5.000 chiếc trên toàn thế giới.

bộ đôi chevrolet camaro và silverado midnight "đổ bộ" vào việt nam?
Chevrolet Silverado Midnight

. Đúng với tên gọi mệnh danh là “Nửa đêm’’, Chevrolet Silverado Midnight gây ấn tượng mạnh ngay ở cái nhìn đầu tiên, toàn bộ xe sở hữu tông màu đen huyền bí.

Linh Linh