Bọc ô tô trong bóng nhựa khổng lồ giao cho khách để tránh Corona

Thứ Tư, 02/12/2020 14:57

Hãng xe Tata tại Ấn Độ đã triển khai dịch vụ "niêm phong xe trong bong bóng nhựa" khi giao hàng cho khách nhằm giữ xe an toàn khỏi virus corona.

bọc ô tô trong bóng nhựa khổng lồ giao cho khách để tránh corona
Hãng xe nội địa Tata Motor triển khai dịch vụ "niêm phong xe trong bong bóng nhựa" khi giao cho khách hàng nhằm chống dịch virus corona

Theo Auto Car, hiện tình hình dịch Covid-19 ở Ấn Độ đang diễn biến phức tạp, để giữ xe an toàn và bảo vệ khách hàng khỏi bị lây nhiễm virus corona, hãng xe nội địa Tata Motor đã triển khai dịch vụ "niêm phong xe trong bong bóng nhựa" khi giao cho khách.

Theo đó, những chiếc ô tô mới của Tata sẽ được đặt vào trong một bong bóng nhựa khổng lồ, mang tên Safety Bubble khi giao cho khách hàng.

Theo công bố của hãng xe, bong bóng Safety Bubble được thiết kế như một quả bóng lớn làm bằng nhựa với phần thân giữa trong suốt, bao bọc lấy chiếc ô tô Tata.

bọc ô tô trong bóng nhựa khổng lồ giao cho khách để tránh corona
Safety Bubble có nhiệm vụ đảm bảo không ai có thể chạm vào hay đến gần chiếc xe trước khi nó được giao đến tay chủ sở hữu

Safety Bubble có nhiệm vụ đảm bảo không ai có thể chạm vào hay đến gần chiếc xe trước khi nó được giao đến tay chủ sở hữu. Hãng Tata cho rằng đây là một biện pháp bổ sung nhằm ngăn chiếc ô tô bị nhiễm vi khuẩn và virus.

Mới đây, hình ảnh về những chiếc xe được niêm phong trong Safert Bubble được lan truyền trên mạng xã hội, thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dự kiến, Safety Bubble sẽ sớm được triển khai tại nhiều đại lý của Tata tại Ấn Độ trong những ngày tới.

Safety Bubble được ra đời dưới sáng kiến có tên Sanitised mà hãng Tata đã tung ra vào hồi tháng 8/2020. Sáng kiến này bao gồm việc rửa sạch và khử trùng ô tô rồi mới giao cho khách hàng, ngoài ra còn có những biện pháp nhằm giảm tiếp xúc trực tiếp khi giao xe mới cho khách.

Cuộc điều tra cho thấy, rất nhiều tài xế có thể đã mua lại chiếc xe cũ bị hư hỏng nặng, thậm chí...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.