"Bóng ma" siêu sang thế hệ 2 đầu tiên đến Việt Nam

Thứ Tư, 03/12/2014 13:09

Đại lý chính thức thương hiệu xe siêu sang Rolls-Royce Motor Cars Hanoi vừa giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước dòng xe Ghost Series II (thế hệ 2) với giá từ 19 tỷ đồng.  

"bóng ma" siêu sang thế hệ 2 đầu tiên đến việt nam
Rolls-Royce Ghost Series II ra mắt Việt Nam với giá từ 19 tỷ đồng - Ảnh: Bobi

Ghost Series II tại Việt Nam được phát triển trên nền tảng dòng Ghost hiện hành, nhưng đã có khá nhiều điểm thay đổi mang tính đột phá như thiết kế ngoại thất, cùng những cải tiến trong công nghệ sản xuất. 

Mẫu siêu sang vừa ra mắt được áp dụng nhiều kỹ thuật chế tạo mới mà nổi bật là gói tùy chọn ngoại thất. Thiết kế được thể hiện và nhấn mạnh ở cản trước, bộ đèn pha kiểu mới tích hợp viền LED chiếu sáng ban ngày. Tấm cản bùn được định hình lại cao và rộng hơn, đường dập chìm chạy dọc từ biểu tượng Spirit of Ecstasy xuyên suốt nắp ca-pô.

Đường sóng thân xe “waft line” được tái tạo lại theo chiều hướng vươn về trước hơn. Ngoài ra, các tùy chọn về màu sơn và thiết kế la-zăng mới giúp khách hàng có thêm nhiều chọn lựa cho cá nhân hóa Bespoke. 

Trong khoang xe, ghế trước xuất hiện thêm tựa đùi điều khiển điện tử và điều chỉnh độ cao. Các ghế sau được bo góc lại. Bảng điều khiển được nâng cấp với hệ thống nút bấm kim loại cùng bề mặt đồng hồ kiểu mới. Tùy chọn bọc da tự nhiên cho khung cột A và C, kèm theo đó là lựa chọn Bespoke mới với hai loại gỗ trang trí Paldao và Walnut Burr Crossband.

"bóng ma" siêu sang thế hệ 2 đầu tiên đến việt nam
Nội thất Rolls-Royce Ghost Series II - Ảnh: Bobi

Ghost Series II lần đầu được áp dụng công nghệ chống chói mới giúp làm chệch hướng đèn khi có xe đến gần ở hướng ngược lại, giúp người lái xe Ghost Series II được an toàn hơn khi đèn trước luôn ở chế độ pha. 

Hệ thống treo khí nén trước và sau được bố trí lại, tay lái mới và bộ giảm chấn được điều chỉnh làm tăng khả năng vào cua của chiếc xe với gói tùy chọn Dynamic Driving Package. Vòng bi trục thủy lực mới ở sau xe giúp nâng cao chất lượng lái xe cũng như khả năng ổn định phía sau đồng thời giúp giảm xóc và giảm can thiệp vào ca-bin.

Tại thị trường Việt Nam, Ghost Series II bản tiêu chuẩn (chưa bao gồm các tùy chọn cá nhân hóa) có giá bán lẻ sau thuế là 19 tỷ đồng. Xe được bảo hành và bảo trì 4 năm không hạn chế số kilômét đã lưu hành.

Phúc Lâm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.