Bridgestone tặng 3.000 bộ phản quang cho tài xế Việt

Thứ Hai, 27/06/2016 12:38

Bridgestone dành tặng 3.000 bộ phản quang chất lượng cao và trao hơn 5.000 sổ tay lái xe an toàn cho các bác tài.

bridgestone tặng 3.000 bộ phản quang cho tài xế việt

Ông Hiroyuki Saito - Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam dán tấm phản quang đầu tiên.

Công ty Bridgestone Việt Nam đã khởi động chiến dịch “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” tại bến xe miền Đông và bến xe miền Nam, TP. HCM trong hai ngày 25-26/6 vừa qua.

Tại sự kiện, Bridgestone dành tặng bộ phản quang chất lượng cao cho xe tải và xe buýt để xe được nhận diện rõ hơn vào ban đêm, Bridgestone dự kiến dán 3.000 bộ phản quang trị giá 500 nghìn đồng (được dán ở phía trước, hai bên hông và phía sau xe tải và xe buýt) và trao hơn 5.000 sổ tay lái xe an toàn đến các bác tài.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng khởi động cuộc thi viết thư với tên gọi “Ba ơi, về nhà an toàn nhé!” nhằm tạo sự cảm thông và kết nối giữa các bác tài với con của họ. Đối tượng tham gia là học sinh, sinh viên có bố đang làm công việc lái xe.

bridgestone tặng 3.000 bộ phản quang cho tài xế việt
Tài xế 50 tuổi cần lượng ánh sáng gấp đôi so với những người điều khiển xe trẻ hơn ở những điều kiện vận hành thiếu sáng

Các giám khảo đến từ Bridgestone Việt Nam sẽ chấm điểm để chọn ra bài viết dự thi xuất sắc nhất. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 1 giải nhất trị giá 20 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 5 triệu đồng và 10 giải ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 30/10/2016. Email gửi về địa chỉ bridgestone.venhaantoan@gmail.com hoặc công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone, lầu 9, toà nhà Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.

Với 3 hệ thống ABS, TSC và VSC, xe hơi trở nên an toàn hơn trong quá trình vận hành.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.