Bridgestone Việt Nam đồng hành cùng tài xế Việt lăn bánh an toàn

Thứ Hai, 21/11/2016 20:15

Đại lý lốp Thái Phương đồng hành cùng tài xế Việt trong chương trình “Bridgestone lăn bánh an toàn” tại Hà Nội.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toàn
Bridgestone luôn chọn B-Select Thái Phương để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình 

Năm 2016, thị trường ô tô Việt Nam dự kiến có thể vượt qua mốc 300.000 xe. Dự báo đến năm 2021, Việt Nam sẽ đạt thu nhập bình quân đầu người khoảng 3.200-3.500 USD/người. Với quy mô dân số 92 triệu dân, thị trường ô tô Việt Nam rất tiềm năng.

Cùng với sự tăng trưởng của ngành ô tô, nhu cầu về lốp xe cũng phát triển tương ứng. Đây là cơ hội cho nhiều hãng lốp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Với danh tiếng của hãng lốp lớn nhất thế giới, Bridgestone Việt Nam đã có nhiều bước chuẩn bị để đón trước các cơ hội, đẩy nhanh sự phát triển của mình.

Bridgestone có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, dự kiến lên đến 31 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch B-Select, B-shop trong năm 2016. Các cửa hàng lốp lâu đời, có uy tín tại khu vực cũng ngày càng tìm đến Bridgestone Việt Nam nhiều hơn. Điển hình là đại lý lốp Thái Phương tại Hà Nội, với hơn 20 năm trong ngành và là địa điểm làm lốp nổi tiếng ở đây, đã được hợp tác với Bridgestone để nâng cấp theo chuẩn B-Select từ năm 2015. Chỉ sau một năm, Thái Phương mới đây đã được chứng nhận là một trong những đại lý lốp du lịch xuất sắc nhất của Bridgestone năm 2016.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toàn
Bridgestone liên tục tổ chức các hoạt động tiếp động trực tiếp khách hàng, mang đến những giá trị đích thực

Bất cứ khi nào Bridgestone tổ chức sự kiện cho khách hàng ở Hà Nội, hay tham gia các hoạt động kết hợp với các hãng xe sang như BMW, Mercedes-Benz, hay tài trợ cho những chuyến Caravan của các thương hiệu này, Bridgestone đều ưu tiên chọn B-Select Thái Phương làm địa điểm giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình. Sự hợp tác với Thái Phương là một hình mẫu cho sự tổng hoà giữa việc am hiểu thị trường nội địa và các tiêu chuẩn của tập đoàn đa quốc gia, giúp Bridgestone Việt Nam luôn được khách hàng đánh giá cao. Ngoài việc phát triển đại lý, nâng cao chất lượng dịch vụ và máy móc , Bridgestone Việt Nam liên tục có nhiều chương trình tiếp cận trực tiếp khách hàng và phát triển cộng đồng chủ xe, để giữ vững vị trí dẫn đầu.

Gần đây nhất, chiến dịch “Bridgestone Lăn bánh an toàn” vừa được diễn ra tại B-Select Thái Phương vào 3 ngày cuối tuần vừa qua, thu hút hơn 100 xe ô tô và 200 khách hàng tham gia. Chuỗi sự kiện “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn”, triển khai từ đầu năm 2016 đã truyền tải các kiến thức về lựa chọn lốp đúng cách, chăm sóc, bảo dưỡng lốp định kỳ. Chương trình đã phần nào nâng cao ý thức của người lái xe về vai trò quan trọng của lốp đối với sự an toàn và thoải mái của cả xe lẫn hành khách, góp phần nâng cao văn hóa giao thông của khách hàng Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp các đại lý lên chuẩn B-Select của tập đoàn khẳng định tầm nhìn dài hạn của Bridgestone với thị trường Việt Nam. B-Select với các tiêu chuẩn về thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp cùng các tiện ích khác như phòng chờ đúng chuẩn, có máy điều hoà, nước uống miễn phí, wifi và kênh giải trí riêng của Bridgestone... đã cho thấy dịch vụ lốp ở Việt Nam đã được nâng lên một chuẩn mực mới.

Không dừng lại ở đó, Bridgestone hợp tác cùng các đối tác 3M, Bosch, Idemitsu tại B-Select Thái Phương cũng như các trung tâm dịch vụ trên cả nước, nhằm đem lại các giải pháp toàn diện và thêm nhiều lợi ích cho khách hàng.Bridgestone Việt Nam đã và đang thực hiện các kế hoạch kinh doanh dài hạn, đặt nền móng cho sự phát triển sau này. Trong đó, Bridgestone Việt Nam tập trung vào đa dạng hóa sản phẩm, liên tục giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, dành cho nhiều loại ô tô, phù hợp với điều kiện đường sá, khí hậu và thói quen sử dụng xe của khách hàng Việt Nam.

Song song đó, Bridgestone Việt Nam cũng cơ cấu lại hoạt động sản xuất kinh doanh, thắt chặt mối quan hệ với hệ thống đại lý, đào tạo nhân sự, nâng cao chất lượng phục vụ, liên tục tổ chức các sự kiện tiếp cận đến khách hàng để giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn, tư vấn, cung cấp kiến thức cơ bản về sử dụng lốp xe đảm bảo an toàn.

Mới đây nhất, vượt qua hơn 59 dự án tham gia từ các nước trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương cho 4 hạng mục tranh giải (gồm People, Customer & Society, Business Growth, Branding), Bridgestone Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng cao nhất cho hạng mục Customer & Society và giải đặc biệt cho tất cả các hạng mục trên, giải thưởng lớn nhất của cuộc thi.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànToàn bộ kĩ thuật viên của Bridgestone và 3 đối tác quan trọng chụp ảnh chung tại sự kiện  “Bridgestone Lăn Bánh An Toàn” tại Hà Nội.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànĐại diện Bridgestone trao các phần quà thiết thực trong chương trình.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànĐại diện Bridgestone trao các phần quà thiết thực trong chương trình.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànCác nhân viên tư vấn tại Bridgestone Thái Phương hướng dẫn tận tình cho khách hàng.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànCác nhân viên tư vấn tại Bridgestone Thái Phương hướng dẫn tận tình cho khách hàng.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànCác nhân viên kiểm tra lốp xe cho khách một cách kỹ lưỡng.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànBridgestone luôn hướng tới sự an toàn của khách hàng khi di chuyển trên mọi cung đường.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànNhân viên Bridgestone thực hiện kiểm tra và thay lốp cho khách hàng tham gia chương trình.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toànB-Select Thái Phương sử dụng các trang thiết bị chuyên nghiệp.

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toàn

bridgestone việt nam đồng hành cùng tài xế việt lăn bánh an toàn

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Công ty Aptera vừa cho ra mắt mẫu xe chạy điện 3 bánh mang dáng vẻ tương lai độc đáo với khoảng cách di chuyển 1.000 dặm một lần sạc.