Bridgestone Việt Nam triển khai chuỗi giáo dục ATGT tại các thành phố lớn

Thứ Ba, 05/11/2019 16:14

Bridgestone Việt Nam chính thức hợp tác triển khai chuỗi sự kiện giáo dục về an toàn giao thông cho học sinh tiểu học tại Hà Nội và TP.HCM.

bridgestone việt nam triển khai chuỗi giáo dục atgt tại các thành phố lớn
Bridgestone Việt Nam chính thức hợp tác triển khai chuỗi sự kiện giáo dục về an toàn giao thông cho học sinh tiểu học tại Hà Nội và TP.HCM

Theo đại diện Bridgestone Việt Nam, với tâm huyết chung tay nuôi dưỡng ý thức tuân thủ luật giao thông cho thế hệ trẻ Việt Nam, Bridgestone k vọng mỗi em nhỏ sẽ tự ý thức, giữ sự an toàn cho bản thân cũng như lan tỏa văn hóa an toàn giao thông ra cộng đồng.

Ông Sadaharu Kato, Tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Không ngừng ‘Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” là điều mà Bridgestone luôn theo đuổi. Trong số đó, việc cùng nhau đem đến một cái nhìn thiết thực về an toàn giao thông chính là sứ mệnh quan trọng nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn có thể đóng góp công sức của mình cho cộng đồng và cùng nhau phát triển”.

Chúng tôi tin rằng chuỗi hoạt động an toàn giao thông tại các trường tiểu học Việt Nam sẽ là một chất xúc tác giúp các em nhỏ thuộc nhanh, nhớ lâu về những luật cơ bản khi tham gia giao thông, đảm bảo cho sự an toàn của bản thân. Chúng tôi cũng hy vọng rằng mỗi công dân nhí sau khi tham gia các hoạt động này sẽ cùng lan tỏa văn hóa giao thông, hạn chế tai nạn cho bản thân, gia đình và bạn bè.” – ông Sadaharu Kato nhấn mạnh.

bridgestone việt nam triển khai chuỗi giáo dục atgt tại các thành phố lớn
Hoạt động An toàn giao thông tại trường Tam Khương là sự kiện đầu tiên trong hành trình của “Biệt đội Bridgestone

Hoạt động An toàn giao thông tại trường Tam Khương là sự kiện đầu tiên trong hành trình của “Biệt đội Bridgestone - Cùng bé trọn an toàn”. Hành trình này của Bridgestone trong năm 2019 gồm 3 chặng: Trường tiểu học Tam Khương, Hà Nội, 23-25/9, Trường tiểu học Việt Hưng, Hà Nội, 30/9 – 2/10 và trường tiểu học Lương Thế Vinh, TP. HCM, 7-10/10 với nỗ lực giúp hơn 3000 em nhỏ học và thực hành luật giao thông an toàn.

Những bài học về An toàn Giao thông được Bridgestone Việt Nam thiết kế một cách trực quan sinh động, khéo léo kết hợp lý thuyết với thực hành nhằm mục đích giúp các em nhỏ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ.

Cô Đoàn Vân Anh, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tam Khương chia sẻ: “Việc giáo dục ý thức giao thông là nền tảng để xây dựng thói quen chấp hành các quy tắc về an toàn giao thông ngay từ bé. Những hoạt động này rất cần sự quan tâm đúng mực của gia đình, nhà trường và xã hội, để nuôi dưỡng nên một thế hệ mới văn minh khi tham gia giao thông cũng như mở ra một tương lai mới tươi sáng và an toàn hơn cho các em”.

Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông năm 2019 được phát động với chủ đề “Đã uống rượu, bia...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.