Bugatti Chiron tông vào Porsche 911, thiệt hại hơn 4 triệu USD

Thứ Bảy, 15/08/2020 15:30

Một chiếc Bugatti Chiron và một chiếc Porsche 911 Cabriolet đã bị hư hỏng nặng trong một vụ tai nạn dọc đèo Gotthard tuyệt đẹp ở Thụy Sỹ.

Ngày 13/8/2020, báo chí Thụy Sỹ đưa tin vụ tai nạn xảy ra giữa một siêu xe là chiếc Bugatti Chiron và chiếc Porsche 911 Cabriolet trên đoạn đèo Gotthard ở Thụy Sỹ.

Nguyên nhân được cho là người lái Bugatti Chiron khi nhấn ga để vượt qua ba phương tiện phía trước, đã khuất tầm nhìn sau một chiếc Mercedes-Benz C-Class và lấn làn sang bên phía đối điện.

Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, chiếc Porsche 911 được cho là cũng đã giảm tốc độ nhưng vẫn bị Bugatti đâm vào, đẩy nó va đập tiếp vào chiếc Mercedes-Benz.

Hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy chiếc Porsche 911 bị thiệt hại nặng nhất do bị văng vào rào chắn bằng bê tông. Phần capo bị cong lên và một bánh trước văng ra ngoài.

bugatti chiron tông vào porsche 911, thiệt hại hơn 4 triệu usd
Bugatti Chiron sau vụ tai nạn ngày 13/8 ở Thụy Sỹ

Về phần Bugatti Chiron, thiệt hại ở phần đầu xe với cản trước bằng sợi carbon bị vỡ, lưới tản nhiệt phía trước bị vỡ và một phần mui xe bị hư hỏng.

Trang tin địa phương khẳng định rằng người lái của chiếc Mercedes-Benz bị thương nặng và được chở đến bệnh viện gần đó.

Người ta ước tính tổng thiệt hại tài sản 3 chiếc xe lên đến 3,7 triệu franc Thụy Sỹ (4,06 triệu USD) sau vụ tai nạn.

Đây không chỉ là một trong những chiếc siêu xe mui trần Ferrari F8 Spider đầu tiên về Việt Nam mà...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.