Bugatti ra mắt bàn bi-a xa xỉ bậc nhất thế giới dành cho du thuyền

06/06/2022 09:00

Bàn bi-a xa xỉ bậc nhất thế giới của Bugatti đã sẵn sàng cho phòng giải trí trên mọi du thuyền và có thể tự cân bằng để chống lại sóng biển.

Bugatti Chiron hiện là một trong những siêu xe đắt đỏ, khó mua nhất thế giới với mức giá không dưới 1,25 triệu đô la mỗi chiếc.

Dòng siêu xe này được trang bị động cơ W16 tăng áp dung tích 8.0L và sản sinh công suất tối đa 1.500 mã lực đi kèm hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp và dẫn động 4 bánh, cùng vô số công nghệ điện tử - cơ khí tối tân.

Chiếc bàn mang thương hiệu Bugatti này được làm từ những vật liệu tốt nhất

Triết lý vượt qua mọi ranh giới bất chấp chi phí được tìm thấy trong xe hơi cũng như nhiều sản phẩm mang mác Bugatti. Mới nhất là chiếc bàn bi-a hiệu Bugatti.

Theo Bugatti: “Chỉ những vật liệu tốt nhất mới được coi là xứng đáng để sử dụng trong các bộ phận của bàn bi-a Bugatti. Mọi thứ được trang trí bằng sợi carbon, phôi nhôm hoặc da anilin. Mọi bề mặt chạm vào quả bóng đều được bọc bằng da sản xuất tại Đức bằng quy trình thuộc da truyền thống, đặc biệt”.

Khung của chiếc bàn bi-a Bugatti được làm bằng nhôm đúc CNC, được đánh bóng như gương và bao phủ bởi các tấm sợi carbon đặt làm riêng.

Mặt bàn nơi bóng lăn được ổn định bằng cách sử dụng con quay hồi chuyển để giữ cho bề mặt chơi bằng phẳng hoàn hảo, có thể lắp đặt trên du thuyền.

Theo Bugatti, hệ thống con quay hồi chuyển có thể phản ứng trong 5 phần nghìn giây để giữ thăng bằng bề mặt bàn bi-a trong im lặng.

Các quả bóng được phân loại bằng camera thị giác nhân tạo Keyence IV-500CA để đảm bảo chúng đến đúng ngăn kéo để người chơi sử dụng trong trận đấu.

Mặt bàn sử dụng đá phiến dày 30mm của Ý loại có chất lượng tốt nhất. Giá của chiếc bàn bi-a không được Bugatti tiết lộ.

Video giới thiệu chiếc bàn bi-a Bugatti

Lam Anh