Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam đã về tay ông chủ Trung Nguyên

Thứ Năm, 24/05/2018 13:35

Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam chính thức được đưa đi đăng kiểm và vận chuyển về garage với chủ mới.

bugatti veyron độc nhất việt nam đã về tay ông chủ trung nguyên

Bugatti veyron được đưa về gara của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Mới đây, siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam được bắt gặp đưa đi đăng kiểm và sau đó được vận chuyển về garage với chủ mới. Chủ nhân mới của “ông hoàng tốc độ” này chính là Chủ tịch hãng Cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ. Trước đó, siêu xe này đã được thay đổi màu sơn từ màu đỏ sang màu trắng để phù hợp với bộ sưu tập vốn chỉ có các màu trắng, đen, bạc của ông chủ cafe Trung Nguyên. Màu trắng cũng là gam màu rất được Chủ tịch Trung Nguyên ưa chuộng trên các siêu xe trong khoảng 3 năm trở lại đây. 

Ngoài việc sơn lại các chi tiết ngoại thất từ đỏ sang trắng chiếc siêu xe còn được độ lại đèn pha của bản Super Sport. Chiếc Bugatti Veyron này từng thuộc sở hữu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh "Nhựa"). Năm 2012, Minh "Nhựa" đưa siêu xe này về nước theo diện Việt kiều hồi hương, giá ước tính tại thời điểm đó khoảng hơn 40 tỷ đồng.

Chiếc Veyron sở hữu động cơ W16 dung tích 8 lít, có sức mạnh hơn 1.000 mã lực kết hợp hộp số tự động 7 cấp. Với động cơ này, chiếc siêu xe nặng gần 2 tấn có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 2,5 giây và đạt vận tốc tối đa tới 407 km/h. 

Ba chiếc siêu xe đắt đỏ bị một hãng xe Trung Quốc nhái lại ngoại hình, có giá chỉ hơn 100 triệu...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.