Ca sĩ Thu Minh từng sở hữu những xế hộp "đỉnh" mức nào?

Chủ Nhật, 14/08/2016 12:05

Mercedes-Benz S-Class hàng thửa hay Audi A8L đều là những mẫu xe đã và đang thuộc sở hữu của ca sĩ Thu Minh.

ca sĩ thu minh từng sở hữu những xế hộp "đỉnh" mức nào?
Ca sĩ Thu Minh trên chiếc S500 đình đám của mình - Ảnh minh họa

Nổi tiếng nhất và hay được Thu Minh sử dụng nhất chính là chiếc Mercedes-Benz S-Class hàng thửa do người chồng ngoại quốc của cô tặng hồi năm 2013.

ca sĩ thu minh từng sở hữu những xế hộp "đỉnh" mức nào?
Thu mình cùng chồng bên cảnh chiếc "Thu Minh" S-Class" - Ảnh minh họa

Đây là chiếc Mercedes-Benz S500 được thửa riêng cho Thu Minh với những chi tiết có một không hai như 4 bậc lên xuống của xe đều được khắc dòng chữ “Thu Minh’ S-Class” khẳng định quyền sở hữu của nữ ca sĩ này. S500 “Thu Minh’ S-Class” sở hữu động cơ V8 4.7 lít cho công suất lên đến 449 mã lực. Giá bán của S500 tại thời điểm đó là gần 6 tỷ đồng.

ca sĩ thu minh từng sở hữu những xế hộp "đỉnh" mức nào?
Audi A8L của vợ chồng ca sĩ Thu Minh - Ảnh minh họa

Trước khi “tậu” S500, hai vợ chồng nghệ sỹ từng sánh đôi cùng chiếc Audi A8L được cho là có giá hơn 8 tỷ Đồng. Nhưng ở thời điểm đó (khoảng năm 2013), giá trị của xe bị đồn đại là chỉ bằng khoảng 1/3 con số trên do chiếc xe được đeo biển nước ngoài. Giá niêm yết của xe do Audi Việt Nam công bố ở thời điểm đó khoảng 5 tỷ Đồng.

ca sĩ thu minh từng sở hữu những xế hộp "đỉnh" mức nào?
Ca sĩ thu minh bên canh Mercedes-Benz G63 AMG - Ảnh minh họa

Cuối cùng, nữ ca sỹ Thu Minh từng xuất hiện bên chiếc Mercedes-Benz G 63 AMG. Tuy nhiên chiếc xe này chỉ xuất hiện cùng Thu Minh trong bộ ảnh quảng bá sản phẩm chứ không thuộc sở hữu của cô. G63 AMG sử dụng động cơ5,5 lít V8 biturbo cho công suất cực đại 544 mã lực đi kèm giá bán 10 tỷ 219 triệu đồng tại thời điểm hiện tại.

Sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi khiến khu vực trưng bày xe của gian hàng Audi nóng như "chảo lửa".
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.