Cách nào nhận hỗ trợ 30 triệu đồng khi đổi xe xăng sang xe điện?

Thứ Năm, 21/10/2021 08:30

Khách hàng tại Việt Nam đổi xe chạy xăng sang xe điện VinFast sẽ có cơ hội nhận thêm hỗ trợ 30 triệu đồng.

Kể từ khi mẫu xe điện đầu tiên của VinFast là VinFast VFe34 ra mắt khách hàng Việt, với ngoại hình trẻ trung hiện đại đi kèm nhiều trang bị tiện ích và chính sách ưu đãi hợp lý từ hãng xe, đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của khách hàng.

cách nào nhận hỗ trợ 30 triệu đồng khi đổi xe xăng sang xe điện?

Khách hàng đổi từ xe xăng sang xe điện VinFast sẽ được hỗ trợ thêm 30 triệu đồng

Với mong muốn đưa xe điện đến gần hơn với người tiêu dùng, VinFast đã ra chính sách hỗ trợ đổi xe xăng sang xe điện cho khách hàng và hỗ trợ thêm 30 triệu đồng.

Một nhân viên tư vấn bán hàng của VinFast cho biết, quy trình đổi xe xăng sang xe điện của hãng xe này cũng giống như đổi xe xăng lấy xe xăng vốn có từ trước.

Theo đó, các xe xăng nằm trong diện có thể đổi được áp dụng cho xe sản xuất từ năm 2014, xe không đâm đụng, ngập nước.

"Khách hàng có nhu cầu đổi xe sẽ gửi ảnh chụp chiếc xe xăng mình đang sở hữu (chụp phần đầu xe, đuôi xe, hai bên thân xe, đồng hồ đo quãng đường di chuyển, đăng ký và đăng kiểm xe) để làm cơ sở định giá online. Sau khi có mức giá định, nếu khách hàng đồng ý và quyết định đổi xe thì đến đại lý VinFast để làm thoả thuận mua bán 3 bên cho phép khách hàng đổi xe xăng lấy xe điện, đồng thời, đặt cọc mua xe điện cho đại lý 50 triệu đồng", nhân viên một đại lý VinFast tại Hà Nội cho biết.

cách nào nhận hỗ trợ 30 triệu đồng khi đổi xe xăng sang xe điện?

Trung tâm Smart Solution sẽ là nơi định giá bán cho chiếc xe xăng khách hàng đang sở hữu

Lúc này, một nhân viên bán hàng phụ trách sẽ cùng khách hàng đưa xe đến trung tâm Smart Solution để kiểm tra xe, định giá lần cuối và chốt bán xe.

Tuỳ theo tình trạng xe, mức định giá có thể thay đổi, tăng thêm từ 5-10 triệu đồng. Khi khách hàng đồng ý bán xe với mức giá này, hợp đồng 3 bên sẽ được ký chính thức đi kèm thoả thuận mua bán 3 bên ban đầu, thành phần gồm: bên đại lý, showroom - khách hàng - Trung tâm Smart Solution.

Sau khi ký hợp đồng, xe sẽ được trung tâm Smart Solution giữ, đồng thời, trung tâm này sẽ chuyển số tiền bán xe và số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ thêm cho khách hàng khi chuyển từ xe xăng sang xe điện vào tài khoản của đại lý.

Khi xe điện được giao về đại lý, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ khách hàng đến nhận xe và nộp nốt số tiền còn lại. Khi thanh toán đủ giá trị xe điện, đại lý sẽ xuất hoá đơn bán hàng để khách hàng làm thủ tục nộp thuế, phí, đăng ký, đăng kiểm để lăn bánh xe.

Nhân viên bán hàng tại đại lý VinFast cho biết, khách hàng có thể không cần định giá online và mang thẳng xe đến trung tâm Smart Solution để định giá, ký mua bán xe tại showroom ở trung tâm này hoặc bất kỳ đại lý VinFast nào khác mà khách hàng muốn.

"Để thuận lợi, khách hàng có nhu cầu nên liên hệ với một nhân viên bán hàng tại đại lý VinFast bất kỳ để được hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất", nhân viên đại lý VinFast chia sẻ thêm.

Vừa được giới thiệu tại Việt Nam, Kia Sonet đã có phiên bản đặc biệt First Anniversary Edition nhân...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.