Cadillac hé lộ hình ảnh siêu xe trước ngày ra mắt

Thứ Ba, 07/06/2022 09:00

Trước thời điểm ra mắt 9/6, Cadillac bất ngờ tung video giới thiệu hình ảnh siêu xe GTP, dự kiến sẽ xuất hiện chính thức tại Daytona.

Siêu xe Cadillac GTP dự kiến xuất hiện lần đầu tại giải đua Rolex 24 ở Daytona vào tháng 1/2023 sau khi ra mắt. Mẫu xe này cũng sẽ tham dự giải đua Lemans 24h.

cadillac hé lộ hình ảnh siêu xe trước ngày ra mắt

Thiết kế phần đầu siêu xe Cadillac GTP

Từ những hình ảnh được giới thiệu, có thể thấy Cadillac GTP có đèn pha LED đồ hoạ nhiều tầng đặt dọc đặc trưng Cadillac, cản trước giả sợi carbon. Ngoài ra, logo Cadillac xuất hiện trên mui xe và vè bánh được thiết kế độc đáo, tăng tính khí động học.

“Trong khi chiếc xe đua mới sẽ tuân theo các quy định của IMSA và ACO, các đặc điểm thương hiệu của Cadillac sẽ được nhận biết ngay lập tức. Nhiều điểm trong số đó đã được nhìn thấy trên các xe V-Series của chúng tôi ngày nay”, nhà thiết kế sáng tạo ngoại thất hàng đầu của Cadillac, Chris Mikalauskas cho biết trong một tuyên bố trước đó.

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của siêu xe Cadillac GTP vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Carscoops, Cadillac không phải là nhà sản xuất ô tô duy nhất chuẩn bị trình làng siêu xe mới. BMW cũng đã có mẫu xe của mình. Cả 2 đều đủ tiêu chuẩn để cạnh tranh tại Lemans 24h, nơi có thể cạnh tranh với các đối thủ tới từ Porsche , Audi, Lamborghini, Acura, Toyota, Peugeot, Ferrari và Scuderia Cameron Glickenhaus.

Theo đó, điều hoà của Nissan Almera 2022 đã có thêm dàn nóng để khắc phục lỗi hấp hơi kính lái do...
Tuấn Minh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.