Cái kết bất ngờ của cặp đôi hôn nhau trên xe

Thứ Ba, 03/05/2016 06:25

Bắt chước hôn nhau trên xe giống phim Hậu duệ mặt trời, chàng trai đã để xe và bạn gái lao xuống vệ đường.

cái kết bất ngờ của cặp đôi hôn nhau trên xe
Bắt chước hôn nhau trên xe giống phim Hậu duệ mặt trời, chàng trai đã để xe và bạn gái lao xuống vệ đường - Ảnh Sinanew

Mới đây, trên trang Sinanew đã đưa thông tin về một vụ tai nạn hi hữu xảy ra tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã khiến cho người xem vừa buồn cười, vừa quở trách.

Theo Cục Quản lý giao thông của công an thành phố Nam Kinh cho biết, tình huống xảy ra vụ tai nạn trên một chiếc SUV do một chàng trai chở bạn gái đi dọc theo đường Dương Giang, cô gái ngồi bên ghế phụ bên cạnh xem phim Hàn Quốc - Hậu duệ mặt trời tập 13, đúng lúc đến cảnh nam thứ Seo Dae Young vừa điều khiển chiếc xe Genesis G90 vừa hôn Yoon Myung Joo thì chàng trai điều khiển chiếc SUV này cũng nổi hứng bắt chước.

cái kết bất ngờ của cặp đôi hôn nhau trên xe
Cảnh hôn nhau trên xe trong phim Hậu duệ mặt trời

Tuy nhiên hành động bất thành, bởi khi chàng trai vừa quay sang hôn bạn gái thì chiếc xe đã mất thăng bằng, đi chệch đường và lao xuống vệ đường. Sự việc trên đã khiến chàng trai đập đầu vào cửa kình và bị khâu 5 mũi. Rất may không có tổn thất đáng tiếng nào về người xảy ra.

Qua sự việc trên cũng cảnh báo những người xem phim không nên bắt chước theo những hành động trong phim vì đôi khi những điều đó có thể đưa người thực hiện đến những tai họa bất ngờ.

Nguồn: Sinanew 

Bất cứ nghề nào cũng có những góc khuất và khó khăn khó nói, PG và mẫu xe hơi cũng không ngoại lệ.
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tài xế chiếc xe Hyundai Starex định lấn làn để vượt Kia Morning phía trước thì bất ngờ bị mất lái, đâm vào dải phân cách và lật ngửa.