Cái kết đắng sau màn tự đập vỡ kính chắn gió siêu xe Ferrari

11/09/2016 09:23

Cái kết "đắng" cho hành động “thích thể hiện” này là điều nằm ngoài sự tính toán của người đàn ông.

cái kết đắng sau màn tự đập vỡ kính chắn gió siêu xe ferrari
Người đàn ông dùng gậy bóng chày tự tay đập nát kính chắn gió của chiếc Ferrari đắt tiền của mình - Ảnh cắt từ clip

Mọi người có thể có nhiều cách để giúp bản thân nổi tiếng trên mạng thế nhưng, phá vỡ kính chắn gió trị giá 3.200 USD của siêu xe Ferrari để thay kính chắn gió thoát khí trị giá 75 USD để “nổi tiếng” thì là hành động được coi có phần “hơi quá đà”.

“Nạn nhân” trong clip này là chiếc Ferrari 360 Modena được sản xuất từ những năm 2000. Người đàn ông tên Rob, chủ nhân của chiếc Ferrari đã đặt hàng sẵn tấm kính mới trị giá 75 USD để thay sau màn “thể hiện” của mình. Do một kết cấu trên kính xe liên quan đến việc thông hơi khiến Rob muốn thay thế một tấm kính mới “hiện đại” hơn. “Vũ khí” được Rob sử dụng là một chiếc gậy bóng chày, đập cật lực phá vỡ tấm kính chắn gió “zin” theo xe 360 Modena.

Sau khi phá vỡ tấm kính “zin” đắt tiền, Rob có vẻ không mấy bận tâm khi đã có sẵn “hàng” thay thế nhưng bất ngờ, người đàn ông này đã phải nhận cái kết “đắng”. Có vẻ như cấu trúc của tấm kính mới này không “hiện đại” như Rob đã nghĩ và thậm chí, sau khi mở hộp, tấm kính chắn gió đã bị gãy đôi trong quá trình vận chuyển. Tự tay đập vỡ kính “zin”, kính thay thế cũng không sử dụng được, đây có lẽ sẽ là bài học “nhớ đời” cho Rob phải “suy đi tính lại” trước khi làm mọi việc.  

 Nguồn: Youtube

Tùng Lê