Cám cảnh Bentley Continental GTC bị đại gia Việt bỏ rơi

Thứ Sáu, 07/10/2016 14:05

Tính đến hiện tại, đây là chiếc Bentley thứ 5 tham gia danh sách những chiếc Bentley bị “hắt hủi” tại Việt Nam.

cám cảnh bentley continental gtc bị đại gia việt bỏ rơi
Bentley Continental GTC bị "bỏ rơi" tại bãi xe tồi tàn - Ảnh minh họa

Bức ảnh về chiếc mui trần siêu sang Bentley Continental GTC màu trắng muốt, là ước muốn của nhiều người bị đại gia “hắt hủi”, “bỏ rơi” tại bãi xe tồi tàn lan truyền trên mạng khiến nhiều người không khỏi xót xa. Hình ảnh những chiếc Bentley thường được bắt gặp ở những hầm đỗ xe lớn, hay sảnh khách sạn 5 sao, các trung tâm thương mại thế nhưng chiếc Continental GTC này lại bị bắt gặp ở một hoàn cảnh khá “bi đát”. Theo thông tin, chiếc siêu sang này đã bị chủ nhân đại gia “quên” tại bãi đỗ này được 2 tháng.

Quan sát hình ảnh, giới mê xe không khỏi xót xa khi Bentley Continental GTC phủ mui vải với lớp bụi đóng dày đặc, không biển số và trong tình trạng khá “tồi tệ”. Nhiều người cho biết đã có lúc, chiếc Bentley Continental GTC đã bị nước ngập lên đến bánh xe tại bãi đỗ này.

Bentley Continental GTC được ra mắt năm 2005, trang bị động cơ W12 dung tích 6.0 lít, cho công suất tối đa 552 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp với giá bán tại Việt Nam lên tới hàng tỷ đồng.

Nhiều siêu xe cổ được phát hiện đang trong tình trạng phủ bụi, “chôn chân” tại một garage bỏ không ở...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.