Cận cảnh Honda CR-V 2020 lắp ráp tại Việt Nam vừa ra mắt

21/07/2020 08:29

Chất lượng là từ được đại diện Honda Việt Nam nhắc đi nhắc lại nhiều lần tại lễ xuất xưởng Honda CR-V 2020 lắp ráp trong nước.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Honda CR-V 2020 sản xuất lắp ráp tại Việt Nam chính thức xuất xưởng, chờ ngày ra mắt chính thức

Trước ngày ra mắt chính thức dự kiến 30/7 tới đây, Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức lễ xuất xưởng Honda CR-V 2020 tại nhà máy Vĩnh Phúc. HVN tự tin khẳng định chất lượng của CR-V được sản xuất và lắp ráp trong nước. Chất lượng của CR-V được đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn của Honda Motor cũng như được cấp Chứng nhận chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn Việt Nam của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Cũng theo HVN, Honda CR-V 2020 được chính thức sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ô tô của HVN đặt tại Vĩnh Phúc, nhà máy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với công nghệ tiên tiến. Quy trình sản xuất được quản lý và vận hành bởi đội ngũ kỹ sư Honda được đào tạo tại nhà máy Honda tại Nhật Bản. Linh kiện và phụ tùng được quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi lắp ráp nên thành phẩm. CR-V được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam đều được kiểm tra đảm bảo chất lượng dựa trên Hệ thống quản lý chất lượng và tiêu chuẩn chất lượng Honda toàn cầu, nhằm đảm bảo chất lượng tương đương với CR-V được sản xuất tại các thị trường khác.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Ông Keisuke Tsuruzono, Tổng Giám đốc HVN

Ông Keisuke Tsuruzono, Tổng Giám đốc HVN cho biết, Honda CR-V là một sản phẩm chiến lược của Honda với 5 thế hệ ra mắt đều được ưa chuộng bởi khách hàng trên toàn cầu. Kể từ lần đầu tiên ra mắt trên thế giới vào năm 2016, Honda CR-V thế hệ thứ 5 đã khẳng định được vị thế là mẫu xe hàng đầu trong phân khúc SUV với những giải thưởng uy tín trên toàn cầu.

Tiếp nối thành công của Honda CR-V thế hệ thứ 5, vào tháng 11/2019, phiên bản mới Honda CR-V 2020 được giới thiệu lần đầu tiên trên thế giới tại thị trường Mỹ, nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt của đông đảo khách hàng. Phiên bản mới Honda CR-V 2020 được giới thiệu với một diện mạo mới mạnh mẽ, thể thao, cùng đột phá về công nghệ, trang bị hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING lần đầu tiên ứng dụng trên dòng ô tô Honda tại Việt Nam. Bên cạnh đó, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe chỉ khoảng 6,9 lít/ 100 km.

Video Honda CR-V được kiểm tra chất lượng xuất xưởng ngay tại buổi lễ

“Honda CR-V 2020 được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Honda Việt Nam khẳng định nỗ lực của HVN trong việc phát triển ngành công nghiệp sản xuất ô tô trong nước theo định hướng của Chính phủ”, ông Tsuruzono chia sẻ thêm.

Tính đến thời điểm hiện tại, HVN đang phân phối 6 mẫu xe, trong đó có 2 mẫu xe sản xuất trong nước là City và CR-V, bên cạnh 4 mẫu xe nhập khẩu, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Xem thêm hình ảnh thực tế Honda CR-V 2020:

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3
Honda CR-v 2020 thay đổi ngoại thất dễ nhận thấy ở cản trước
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4
Tổng thể, mẫu xe vẫn giữ nguyên đường nét thiết kế tương tự bản nhập khẩu
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5
Honda CR-V 2020 sẽ có gói an toàn Honda SENSING tiên tiến nhất của hãng hiện nay
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6
La-zăng Honda CR-V 2020
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 7
Cận cảnh cản trước thiết kế mới của Honda CR-V 2020 lắp ráp trong nước
TIEUDE_BAIVIET_CODAU 8
Dưới lo-go Honda có radar cảm biến
Thanh Tùng