Cận cảnh Infiniti QX80 với thiết kế chống đạn

Thứ Bảy, 23/05/2020 14:30

Phiên bản Infiniti QX80 Inkas bọc thép sở hữu đầy đủ các lớp bảo vệ và chống đạn tối tân nhất.

cận cảnh infiniti qx80 với thiết kế chống đạn
Ở dự án mới nhất của mình, Inkas đã để mắt tới Infiniti QX80 và mang đến cho nó lớp giáp bảo vệ đối với các hành khách quan trọng

Công ty Inkas của Canada trước đây vốn nổi tiếng về việc bổ sung áo giáp cho các phương tiện như Lincoln Navigator và Mercedes-Benz G-Class. Những cỗ máy đặc biệt này luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách khó khăn nhất bao gồm súng đạn, lựu đạn, và nhiều dạng đạn dược khác.

cận cảnh infiniti qx80 với thiết kế chống đạn
Chiếc xe SUV này cũng có thể chịu được tiếng nổ của hai quả lựu đạn phát nổ đồng thời

Ngoài dòng sản phẩm của riêng mình, Inkas còn tiến hành bọc giáp và nâng cấp trang bị an ninh cho những SUV hạng sang có bán trên thị trường khác như: Bentley Bentayga và Lincoln Navigator. Ở dự án mới nhất của mình, Inkas đã để mắt tới Infiniti QX80 và mang đến cho nó lớp giáp bảo vệ đối với các hành khách quan trọng.

cận cảnh infiniti qx80 với thiết kế chống đạn
Infiniti đủ tiêu chuẩn cho cấp độ bảo vệ trước sự tấn công của các loại lựu đạn DM51, đạn 7.62 li từ súng AK-47 nhờ lớp thép BR6 bên ngoài cùng lớp kính cửa sổ cực dày

Infiniti đủ tiêu chuẩn cho cấp độ bảo vệ trước sự tấn công của các loại lựu đạn DM51, đạn 7.62 li từ súng AK-47 nhờ lớp thép BR6 bên ngoài cùng lớp kính cửa sổ cực dày. Theo Inkas, chiếc xe SUV này cũng có thể chịu được tiếng nổ của hai quả lựu đạn phát nổ đồng thời.

Khả năng bảo vệ công kích của QX80 không dừng lại ở đó. Hệ thống kiểm soát điện tử và ắc quy cũng nhận được lớp giáp bảo vệ riêng biệt, trong khi chốt cửa, hệ thống treo và những thành phần cấu trúc quan trọng khác đều được gia cố để chống mọi dạng tấn công. Kể cả lốp xe cũng được bảo vệ với thiết bị run-flat.

cận cảnh infiniti qx80 với thiết kế chống đạn
QX80 bọc thép vẫn sử dụng động cơ V8 5,6 lít, công suất 400 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian

Các trang bị tùy chọn khác cho xe bao gồm một gói bọc giáp trọng lượng nhẹ, hệ thống đèn khẩn cấp, hệ thống chống cháy, phanh và bánh xe heavy-duty, và một hệ thống còi báo động.

Về động cơ, QX80 bọc thép vẫn sử dụng động cơ V8 5,6 lít, công suất 400 mã lực đi kèm hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

cận cảnh infiniti qx80 với thiết kế chống đạn
Giá bán của Inkas Infiniti QX80 không được nêu rõ trên trang chủ

Giá bán của Inkas Infiniti QX80 không được nêu rõ trên trang chủ nhưng tương tự với nhiều phương tiện bọc giáp khác của công ty Canada. Chiếc xe này chắc chắn sẽ có giá bán rất cao.

Chiếc Range Rover đầu tiên được xuất xưởng sau khi dây chuyền sản xuất tại nhà máy của Jaguar Land...
Hoàng Anh (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.