Cận cảnh Kawasaki Ninja H2 độ khủng nhất Việt Nam

21/06/2021 07:30

Đây là chiếc xe Kawasaki H2 duy nhất ở Việt Nam được chủ nhân đầu tư không thiếu một chi tiết gì, từ dàn áo cho đến dàn chân.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chiếc H2 được chủ nhân thay đổi gần như toàn bộ với nhiều trang bị đắt tiền

Kawasaki Ninja H2 sở hữu vẻ ngoài với thiết kế hầm hố và nhấn mạnh từng chi tiết giúp tăng hiệu suất khí động học cho chiếc xe. Nổi bật với bộ khung màu xanh đặc trưng của hãng và hệ thống siêu nạp Supercharge độc tôn trên thị trường hiện nay.

Vào thời điểm ra mắt, Kawasaki Ninja H2 nắm giữ vị trí trí mẫu mô tô mạnh nhất thế giới với 200 mã lực được sản sinh từ khối động cơ siêu nạp. Tuy nhiên, kỷ lục nãy đã bị phá vỡ khi Ducati Panigale V4 trình làng vào năm 2017 với 214 mã lực.

Cuộc đua càng trở nên gay cấn hơn khi chiếc Kawasaki đời 2019 được nhà sản xuất Nhật Bản nâng cấp sức mạnh lên tới 231 mã lực.

Mới đây, chiếc Kawasaki Ninja H2 Carbon 2021 giá hơn 1 tỷ đồng cũng đã đặt chân về Việt Nam, sức mạnh của nó đã được nâng lên 240 mã lực.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Tay côn GR Rossi cùng nhiều nút công tắc ấn tượng trên tay lái

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 3

Xe được gắn full ốc titan bắt mắt

Quay lại với chiếc xe trong bài viết này, dường như "quái thú" Kawasaki Ninja H2 đã được thay đổi toàn bộ. Những chi tiết đáng chú ý nhất được thay đổi trên chiếc xe này có kể đến như dàn áo full carbon của H2R, cặp phuộc trước Ohlins GP FGR 300, cặp tay thắng và tay côn GR Rossi.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 4

Pô full system của H2R, mâm carbon Rotobox và đĩa phanh gốm GP phía sau xe

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 5

Trợ lực tay lái Ohlins hàng hiệu

Thêm vào đó, xe được gắn trợ lực Titan GP, hệ thống ống xả là loại Titan full system của H2R, mâm zin được thay bằng mâm carbon Rotobox, cặp heo thắng trước GP, Ben đạp vuông Billet GP, đĩa phanh gốm GP...

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 6

Bản độ gây ấn tượng tới từng chi tiết

Để hoàn thiện toàn bộ chiếc xe này thì chủ nhân của nó là một biker miền Tây đã mất hơn 2 năm, tổng giá trị toàn bộ chiếc xe này có giá hơn 2 tỷ đồng.

Bá Nam