Cận cảnh mẫu SUV 7 chỗ đầu tiên của Jeep ra mắt tại Nam Mỹ

18/08/2021 15:00

Jeep Nam Mỹ đã tiết lộ những hình ảnh chi tiết về mẫu SUV 7 chỗ Commander dự kiến ra mắt vào ngày 26/8 tới tại Brazil.

Dù được phát triển dựa trên mẫu Jeep Compass, tuy nhiên Jeep Commander hoàn toàn không liên quan đến mẫu Grand Commander đang được phân phối tại Trung Quốc.

SUV 7 chỗ đầu tiên của Jeep - Commander ra mắt thị trường Nam Mỹ

Qua những hình ảnh được tiết lộ có thể thấy, kiểu dáng của Jeep Commander mang phong cách tương tự Compass nhưng có nhiều điểm khác biệt ở phần đầu.

Tập trung ở lưới tản nhiệt, khe hút gió và dãy đèn DRL được đặt thấp.

Commander mang dáng vẻ cơ bắp với hốc bánh xe vuông vức và thiết kế 2 tone màu tương tự mẫu Cherokee. Thiết kế đèn hậu phía sau trông khá giống mẫu Grand Cherokee L 2021 nhưng được đặt cao hơn.

Ghế ngồi sử dụng da màu nâu tạo sự tương phản

Bên trong khoang cabin có nhiều tương đồng với mẫu Compass, trang bị màn hình tốc độ 10,25 inch kết hợp cùng màn hình giải trí trung tâm 10,1 inch.

Ghế ngồi trên xe sử dụng chất liệu da màu nâu tạo sự tương phản, đi kèm một vài chi tiết trang trí màu đồng nổi bật.

Jeep Commander có cấu hình 7 chỗ ngồi ba hàng ghế, tạo ra nhiều không gian hơn cho hành khách. Không gian hàng hóa được mở rộng hơn khi hàng ghế thứ ba được gấp lại.

Hiện Jeep chưa công bố giá bán chính thức cho Commander tại Nam Mỹ

Jeep Commander có thể có 2 tùy chọn động cơ là xăng TurboFlex 1.3L hoặc diesel MultiJet 2.0L. Động cơ xăng sẽ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp, trong khi động cơ diesel dùng hộp số tự động 9 cấp.

Jeep Commander chắc chắn sẽ dùng hệ dẫn động 4 bánh.Tại Việt Nam, Jeep đang phân phối chính hãng 2 dòng xe là Wrangler và Gladiator có giá bán từ 3,316 tỷ đồng cho Wrangler Sport Willys và từ 3,766 tỷ đồng cho Gladiator Sport.

Xem thêm một số hình ảnh của Jeep Commander:

Hiểu Lam