Cận cảnh Mercedes-Benz Sprinter bọc thép, tuyệt đối an toàn cho yếu nhân

02/10/2020 07:30

Chiếc Mercedes-Benz Sprinter được hãng độ AddAromor trang bị thêm một số tính năng phòng vệ để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các yếu nhân.

Ngoài những trang bị tiện nghi cao cấp, chiếc Spinter này còn có những tính năng có thể tấn công

Chiếc Mercedes-Benz Sprinter này được trang bị những thiết bị phòng vệ như: màn hỏa mù, ống xịt hơi cay và đại bác âm thanh. Thậm chí, AddAromor còn cung cấp cho xe tùy chọn tay nắm cửa sốc điện hay các cổng súng ẩn trong cabin và cửa thoát hiểm khẩn cấp.

Khoang nội thất của chiếc Sprinter có cả phòng bếp, nhà tắm và phòng ngủ. Xe cũng được trang bị một màn hình TV lớn.

AddAromor cung cấp hai tùy chọn màu nội thất cho Sprinter với khách hàng

Tùy chọn thứ nhất gồm các ghế màu đen đi kèm đường chỉ khâu tương phản, sàn tối màu, đèn chiếu sáng màu xanh lam trên trần và một chiếc tủ gắn trên tường chứa những chai rượu sâm banh và ly.

Tùy chọn thứ 2 gồm các ghế màu trắng được làm đẹp theo phong cách doanh nhân với màn hình lớn ở phía sau, tủ màu đen chạy dọc theo chiều dài các bức vách.

Tuy nhiên, nhìn từ ngoại thất, khó có thể phân biệt được chiếc Sprinter bản cao cấp này so với những bản tiêu chuẩn. Gói nâng cấp mới mà AddArmor dành cho chiếc xe Sprinter này có giá từ 28.000 USD (tương đương 648 triệu đồng), giá này chưa bao gồm các tùy chọn nội thất.

Hình ảnh Mercedes-Benz Spinter với những trang bị đến từ hãng độ AddAromor: