Cận cảnh ngoại thất Chevrolet Colorado 2021 sắp ra mắt

Thứ Bảy, 27/06/2020 14:00

Tản nhiệt lớn hơn, nắp thùng chứa đồ,... là những điểm mới trên Chevrolet Colorado 2021 lấy cảm hứng từ Silverado.

cận cảnh ngoại thất chevrolet colorado 2021 sắp ra mắt
Chevrolet Colorado bán tại Bắc Mỹ có thiêt kế và động cơ gần như khác hoàn toàn so với những thị trường khác

Mặc dù dùng chung khung gầm với những phiên bản tại Việt Nam, nhưng phiên bản mới nhất vừa được hé lộ với thiết kế ấn tượng sẽ chỉ dành cho Bắc Mỹ.

Trong khi tại Việt Nam, Chevrolet Colorado vẫn được bán với thiết kế không thay đổi kể từ đợt nâng cấp lớn giữa vòng đời vào năm 2016 tới nay thì ở Bắc Mỹ, dòng bán tải hạng trung này chuẩn bị một lần nữa được nâng cấp lớn. Chevrolet Colorado bán tại Bắc Mỹ có thiết kế và các phiên bản động cơ gần như khác biệt hoàn toàn so với thị trường toàn cầu.

"Lần nâng cấp này giúp chúng tôi cải thiện vóc dáng năng động của Colorado nay cá tính, rộng và mạnh mẽ hơn trước", Matt Noone, Giám đốc Thiết kế ngoại thất mảng xe bán tải Chevrolet chia sẻ.

cận cảnh ngoại thất chevrolet colorado 2021 sắp ra mắt
Phần đầu xe mang hơi hướng của mẫu xe thể thao Camaro

Lưới tản nhiệt của Chevrolet Colorado 2021 rộng và cá tính hơn hẳn khi ứng dụng bộ khung mới lấy từ Silverado, thanh ngang chạy giữa có thể tùy biến bề mặt và làm liên tưởng tới mẫu xe thể thao Camaro. Mũi xe cũng được chỉnh sửa lại với hốc gió lớn hơn cùng dàn đèn 2 bên được nhấn mạnh hơn trước.

cận cảnh ngoại thất chevrolet colorado 2021 sắp ra mắt
Phần đuôi xe nổi bật với dòng chữ Chevrolet dập nổi, thay vì để logo

So với phần đầu xe, đuôi của Colorado 2021 ít thay đổi lớn hơn, nhưng cũng rất ấn tượng với dòng chữ Chevrolet dập nổi thay thế cho logo chữ thập. Đây lại là một chi tiết lấy cảm hứng từ Silverado. Tại Mỹ, Colorado được bán với 4 phiên bản là Work Truck, LT, Z71 và ZR2. Trong đó phiên bản ZR2 đã từng ra mắt có ngoại hình ấn tượng hơn nữa nhờ phần đầu rất cơ bắp và nhiều trang bị chuyên dụng cho địa hình.

cận cảnh ngoại thất chevrolet colorado 2021 sắp ra mắt
Phiên bản ZR2 với những trang bị chuyên dụng cho xe địa hình

Bên cạnh những hình ảnh hé lộ mới nhất, Chevrolet không cung cấp chi tiết về nội thất và thông số kỹ thuật của Colorado 2021. Mặc dù vậy, hãng cho biết chiếc xe sẽ được bắt đầu sản xuất bắt đầu vào cuối tháng 6 này.

Tính tới thời điểm hiện tại Chevrolet vẫn chưa công bố bảng giá chi tiết Colorado mới, nhưng báo giới Mỹ cho biết giá khởi điểm của chiếc bán tải cỡ trung cạnh tranh Ford Ranger sẽ tăng nhẹ 500 USD lên 26.400 USD. Xe bắt đầu đi vào dây chuyền lắp ráp từ cuối tháng 6 và bàn giao tới tay khách hàng từ đầu quý III.

Toyota RAV4 ra mắt tại Malaysia với 2 phiên bản 2.0L và 2.5L có giá khởi điểm từ 1,11 tỷ đồng.
Hoàng Anh (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.