Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne

Thứ Tư, 30/09/2020 07:30

Porsche Cayenne được hãng độ Mansory cải tiến cả về ngoại thất, nội thất và khối động cơ. Hiện giá bán của mẫu xe này chưa được công bố.

Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne 1
Nâng cấp chủ yếu trên chiếc Cayenne này nằm ở ngoại thất

Mansory là một hãng độ nổi tiếng của Đức. Đây là bản độ đầu tiên dành cho chiếc Porsche Cayenne.

Nổi bật trên phiên bản độ này là phần cản trước và cản sau được làm từ sợi carbon. Ngoài ra, phần nắp ca-pô cũng được hãng độ tạo thêm những đường gân dập nổi, phía sau xe nổi bật với cánh lướt gió ở trên kính chắn gió và ở nắp cốp xe.

Đặc biệt, xe được trang bị la-zang lên tới 23 inch, màu đen bóng. Vòm bánh xe cũng được mở rộng nhằm phù hợp hơn với bộ la-zang mới, kết hợp hoàn hảo cùng những thay đổi cản trước và cản sau của xe.

Nội thất của chiếc Porsche Cayenne cũng được Mansory bọc da lại toàn bộ với các chi tiết dập nổi hình quả trám và chỉ khâu tương phản màu cam.

Về động cơ, Porsche Cayenne được hãng độ Mansory cải tiến, cho công suất tối đa lên tới 690 mã lực, tăng 148 mã lực so với Cayenne Turbo S tiêu chuẩn. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

Gói độ mà Mansory tung ra dành cho Porsche Cayenne hiện đã có thể được đặt hàng thông qua các đại lý chính thức của hãng, có thể được lắp đặt trên cả Cayenne thường và Cayenne Coupe.

Hình ảnh Porsche Cayenne được độ từ hãng độ nổi tiếng Mansory:

Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne 2
Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne 3
Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne 4
Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne 5
Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne 6
Cận cảnh phiên bản độ của Porsche Cayenne 7
Dự kiến, sau khi xuất hiện tại Triển lãm ô tô Bắc Kinh, bán tải Foton General G9 sẽ chính thức bán...
Lê Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser bản cao nhất tại UAE có giá 96.624 - 96.651 USD, được trang bị động cơ V6 3.5L tăng áp kép mạnh 409 mã lực.