Cận cảnh phiên bản với ngoại thất mạ vàng của BMW 8-Series

Thứ Sáu, 26/06/2020 15:00

Phiên bản mạ vàng của BMW 8-Series được cải tiến về ngoại thất, nội thất, tuy nhiên hãng chưa cho biết có thay đổi động cơ hay không.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Một số bộ phận ngoại thất của BMW Thunder 8-Series Golden Thunder Edition được mạ vàng

Tất cả các phiên bản BMW Thunder 8-Series Golden Thunder Edition đều được hoàn thiện bằng kim loại Sapphire Black hoặc Frozen Black với các điểm nhấn mạ vàng tương phản đi kèm.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Xe sử dụng la-zang kích thước 20 inch

Các bộ phận mạ vàng bao gồm phần thiết kế trên cản trước, chạy dọc theo hai bên sườn và kéo dài đến phía sau mui xe. Ngoài ra, nắp gương cánh, bánh xe hợp kim nhẹ 20 inch và cánh lướt gió phía sau M cũng được hoàn thiện bằng vàng.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Dòng chữ Golden Thunder được ghi trên tựa đầu

Về nội thất, BMW đã trang bị ghế bọc da Merino giúp không gian cao cấp hơn, dù 8-Series đã là một trong những chiếc xe sang trọng được chế tạo tốt nhất. Hiệu ứng trang trí lưới nhôm độc đáo đã được áp dụng cho cabin, dòng chữ Golden Thunder cũng được ghi trên phần tựa đầu.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Khoang nội thất với một loạt trang bị cao cấp

Các nút điều khiển bằng kính CraftedClarity của BMW và hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins Diamond Surround Sound cao cấp cũng là tiêu chuẩn.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Xe sẽ được sản xuất chính thức từ tháng 9 tới đây

BMW Thunder 8-Series Golden Thunder Edition sẽ được sản xuất chính thức từ tháng 9 này, tuy nhiên BMW vẫn chưa công bố giá chính thức của phiên bản này.

Tại Hà Nội, sau khi mua xe và nộp các loại thuế, phí và bảo hiểm đi kèm thì giá lăn bánh của Toyota...
Hoàng Anh (tổng hợp)
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh một ông bố đã phản xạ cực nhanh bế con mình ra khỏi xe máy trước khi chiếc xe tải bị mất kiểm soát lao tới.