Cận cảnh phiên bản với ngoại thất mạ vàng của BMW 8-Series

26/06/2020 15:00

Phiên bản mạ vàng của BMW 8-Series được cải tiến về ngoại thất, nội thất, tuy nhiên hãng chưa cho biết có thay đổi động cơ hay không.

Một số bộ phận ngoại thất của BMW Thunder 8-Series Golden Thunder Edition được mạ vàng

Tất cả các phiên bản BMW Thunder 8-Series Golden Thunder Edition đều được hoàn thiện bằng kim loại Sapphire Black hoặc Frozen Black với các điểm nhấn mạ vàng tương phản đi kèm.

Xe sử dụng la-zang kích thước 20 inch

Các bộ phận mạ vàng bao gồm phần thiết kế trên cản trước, chạy dọc theo hai bên sườn và kéo dài đến phía sau mui xe. Ngoài ra, nắp gương cánh, bánh xe hợp kim nhẹ 20 inch và cánh lướt gió phía sau M cũng được hoàn thiện bằng vàng.

Dòng chữ Golden Thunder được ghi trên tựa đầu

Về nội thất, BMW đã trang bị ghế bọc da Merino giúp không gian cao cấp hơn, dù 8-Series đã là một trong những chiếc xe sang trọng được chế tạo tốt nhất. Hiệu ứng trang trí lưới nhôm độc đáo đã được áp dụng cho cabin, dòng chữ Golden Thunder cũng được ghi trên phần tựa đầu.

Khoang nội thất với một loạt trang bị cao cấp

Các nút điều khiển bằng kính CraftedClarity của BMW và hệ thống âm thanh Bowers & Wilkins Diamond Surround Sound cao cấp cũng là tiêu chuẩn.

Xe sẽ được sản xuất chính thức từ tháng 9 tới đây

BMW Thunder 8-Series Golden Thunder Edition sẽ được sản xuất chính thức từ tháng 9 này, tuy nhiên BMW vẫn chưa công bố giá chính thức của phiên bản này.

Hoàng Anh (tổng hợp)