Cận cảnh quá trình vận chuyển siêu bò Lamborghini Aventador LP750-4 giá triệu đô

Thứ Ba, 15/11/2016 18:30

Để bảo vệ xế yêu của mình, chủ nhân của những chiếc siêu xe thường nhờ tới sự giúp đỡ của xe chuyên dụng.

cận cảnh quá trình vận chuyển siêu bò lamborghini aventador lp750-4 giá triệu đô
Chiếc siêu bò Lamborghini Aventador LP750-4 SV được đưa đón bằng xe cứu hộ chuyên dụng

Những chiếc siêu xe thường được chủ nhân yêu chiều hết mực và chăm sóc một cách kỹ lưỡng, đặc biệt là những xế hộp thuộc vào hàng hiếm và kịch độc trên thế giới.  

Trong đoạn clip dưới đây ghi lại hình ảnh cảnh siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV màu trắng được “đưa đón” bằng một chiếc xe tải chuyên dụng thu hút sự theo dõi của khá đông người tại khu trung tâm thương mại.

Siêu bò Lamborghini Aventador LP750-4 SV thuộc vào hàng hiếm khi chỉ có đúng 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV đầu tiên xuất hiện trên đường phố được nhập khẩu không chính hãng và có màu sơn ngoại thất khá nổi bật xanh dương. Hiện chưa rõ danh tính chủ nhân của siêu phẩm Aventador SV đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

So với bản tiêu chuẩn, Aventador SV có bộ bodykit dữ dằn hơn, cánh gió sau cỡ lớn cố định và ký hiệu SV xuất hiện ở bên hông xe như dấu hiệu nhận biết. Chỉ có đúng 600 chiếc Aventador SV được sản xuất trên toàn thế giới, đi kèm là mức giá 493.069 USD tại thị trường Mỹ.

Lamborghini Aventador SV sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít tương tự như phiên bản tiêu chuẩn nhưng được tinh chỉnh lại và mang đến công suất tối đa 750 mã lực cao hơn 50 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Ngoài ra, Lamborghini Aventador SV còn nhẹ hơn 50 kg so với phiên bản tiêu chuẩn. Siêu xe mạnh mẽ nhất của Lamborghini tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vòng 2.8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

 Nguồn video: YouTube

Lamborghini Veneno Roadster trị giá hơn 100 tỷ đồng bị chết máy phải nhờ sự giúp sức của nhóm người...
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.