Cận cảnh “Thần gió” Pagani Zonda “cưỡi mây” bay từ Dubai sang Italy

Thứ Năm, 17/11/2016 10:25

Cảnh vận chuyển “thần gió” Pagani Zonda triệu đô lên máy bay dân dụng thu hút sự chú ý của nhiều người.

cận cảnh “thần gió” pagani zonda “cưỡi mây” bay từ dubai sang italy
"Thần gió" Pagani Zonda được vận chuyển bằng đường hàng không về quê nhà để nâng cấp - Ảnh cắt từ clip

Việc vận chuyển siêu xe hay cách vận chuyển một chiếc siêu xe như thế nào luôn dành được nhiều sự quan tâm từ giới mê xe, nhất là đối với những siêu phẩm có giá tới hàng triệu USD. Mới đây, một đoạn clip được đăng tải, ghi lại cảnh vận chuyện chiếc Pagani Zonda lên máy bay đầy thú vị. “Thần gió” đã đáp máy bay hãng hàng không Emirates Airlines để về nước trong lần này.

Được biết, vị đại gia chủ nhân của siêu xe này đã bắt máy bay cho xế cưng của mình từ Dubai về Italy để nâng cấp sau hàng tháng trời lên kế hoạch. Đặc biệt hơn nữa, chiếc Pagani Zonda này không sử dụng máy may chở hàng chuyên dụng mà chọn khoang hành lý của một chiếc máy bay chở khách thông thường khiến công việc vận chuyển siêu xe này lên máy bay càng vất vả và phải cẩn trọng hơn.

Nhắc tới Pagani chắc chắn giới mê xe Việt Nam vẫn còn nhớ tới Minh “nhựa”, là người sở hữu một chiếc siêu xe thương hiệu Pagani duy nhất trên dải đất hình chữ S. Tuy nhiên, siêu xe này chỉ được vận chuyển bằng đường hàng hải chứ không “sang” như đường hàng không và Pagani của Minh “nhựa” là Huayra chứ không phải Zonda. 

 Nguồn: Youtube

Bugatti Veyron bị Minh “nhựa” tiễn lên đường sau khi đưa “thần gió” Pagani Huayra về Việt Nam.
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.