Cận cảnh Toyota Land Cruiser phiên bản chống đạn

Chủ Nhật, 24/05/2020 09:00

Chiếc Toyota Land Cruiser VX 200 được hãng độ đến từ Bỉ kéo dài thân xe thêm 50cm và bổ sung khả năng chống đạn.

cận cảnh toyota land cruiser phiên bản chống đạn
Bản độ phát triển từ Toyota Land Cruiser VX và được kéo dài trục cơ sở thêm 500 mm, hai hàng ghế sau rút gọn xuống còn hai ghế độc lập

Với lịch sử gần 70 năm, Land Cruiser mẫu SUV nổi tiếng bậc nhất của Toyota. Thế hệ hiện tại của mẫu xe này đã ra mắt 13 năm trước và dự kiến thế hệ kế nhiệm sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới. Tại một số quốc gia, Toyota Land Cruiser thường được dùng để chuyên chở giới thượng lưu.

Carat Duchaletet, hãng độ xe nổi tiếng của Bỉ đã giới thiệu mẫu SUV limousine với khả năng chống đạn. Bản độ phát triển từ Toyota Land Cruiser VX và được kéo dài trục cơ sở thêm 500 mm, hai hàng ghế sau rút gọn xuống còn hai ghế độc lập, ngăn cách bằng bệ tỳ tay và bảng điều khiển.

cận cảnh toyota land cruiser phiên bản chống đạn
Carat Duchatelet Land Cruiser có một màn hình giải trí phân chia cabin phía trước với khoang hành khách ở phía sau

Giống như bất kỳ một chiếc SUV hay MPV nào được độ lại nội thất theo phong cách Limousine, Carat Duchatelet Land Cruiser cũng có một màn hình giải trí phân chia cabin phía trước với khoang hành khách ở phía sau.

cận cảnh toyota land cruiser phiên bản chống đạn
Theo hãng độ, chiếc Land Cruiser chống đạn này có mức phòng thủ cấp B6 hoặc tùy chọn lên mức cao nhất B7

Theo hãng độ, chiếc Land Cruiser chống đạn này có mức phòng thủ cấp B6 hoặc tùy chọn lên mức cao nhất B7. Cửa kính dày từ 39 đến 49 mm. Ngăn cách với khoang lái và khoang hành khách bởi một vách ngăn điều chỉnh điện và một màn hình giải trí. Phía sau trang bị thêm một lớp cửa bảo vệ, ngăn cách với khoang hành lý. Mui xe có cửa sổ trời với lớp kính chống đạn. Việc bổ sung thêm chức năng chống đạn chắc chắn khiến trọng lượng của xe sẽ tăng thêm khá nhiều. Tuy nhiên, hãng độ không cung cấp thông tin về sự can thiệp với động cơ của xe.

cận cảnh toyota land cruiser phiên bản chống đạn
Hãng độ không cung cấp thông tin về sự can thiệp với động cơ của xe

Giá bán không được tiết lộ cho phiên bản vừa ra mắt này. Khách hàng sau khi lựa chọn các trang bị và cấp độ bảo vệ sẽ được hãng độ đến từ Bỉ cung cấp giá bán chi tiết.

Khao khát sở hữu ô tô riêng luôn có trong hầu hết người Việt Nam. Sự xuất hiện của đại dịch Covid-19...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.