Cận cảnh vẻ đẹp mê hoặc của Mercedes-Maybach S650 Cabriolet

Thứ Năm, 17/11/2016 13:20

Tại triển lãm Los Angeles 2016, Mercedes-Benz đã chính thức cho ra mắt mẫu mui trần siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet.

cận cảnh vẻ đẹp mê hoặc của mercedes-maybach s650 cabriolet
Mercedes-Benz đã chính thức cho ra mắt mẫu mui trần siêu sang Mercedes-Maybach S650 Cabriolet tại triển lãm Los Angeles 2016 - Ảnh: Carscoops

Sau khi khai tử thương hiệu Maybach thì cho đến nay, Maybay đã trở thành một mẫu xe siêu sang, đẳng cấp nhất trong gia đình Mercedes-Benz. Khi nhắc tới Mercedes-Maybach, chắc chắn đó sẽ là một chiếc xe được trang bị những thứ cao cấp nhất đến từ thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

cận cảnh vẻ đẹp mê hoặc của mercedes-maybach s650 cabriolet
Nội thất da và thiết kế sang trọng bậc nhất trên chiếc mui trần siêu sang của Mercedes-Benz - Ảnh: Carscoops 
cận cảnh vẻ đẹp mê hoặc của mercedes-maybach s650 cabriolet
Cụm đèn hậu sử dụng công nghệ LED đi kèm với những đường viền crom sang trọng - Ảnh: Carscoops

Và những điều trên cũng hoàn toàn đúng khi nhắc tới Mercedes-Maybach S650 Cabriolet, mẫu mui trần siêu sang vừa được Mercedes-Benz trình làng tại triển lãm Los Angeles 2016. Nhưng không giống mới những phiên bản AMG, dòng xe Maybach này mang trong mình cả sự mạnh mẽ lẫn sang trọng trong toát lên trong thiết kế. Và đặc biệt, với phiên bản mui trần siêu sang này, Mercedes-Benz mang đến cho các khách hàng lắm tiền một sự cạnh tranh khi chỉ có đúng 300 chiếc trên toàn cầu, riệng thị trường Mỹ đã được ưu ái dành riêng cho 75 chiếc.

Mercedes-Maybach S650 Cabriolet sử dụng động cơ tăng áp kép V12 dung tích 6.0 lít, cho công suất tối đa 621 mã lực tương tự như trên Mercedes-Benz S65 AMG Cabriolet. Với trái tim đầy sức mạnh này, Mẫu mui trần siêu sang có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 4,1 giây trước khi đạt tốc độ giới hạn điện tử tối đa 250km/h. 

 Nguồn: Mercedes-Benz

 

Việc Mercedes-Benz giới thiệu Mercedes-Maybach ‘S650 Cabriolet gây sự chú ý của giới mê xe xong...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.