Cận cảnh xe kei car nhỏ xinh lột xác thành “tiểu Hummer”

Thứ Ba, 08/09/2015 11:08

Chiếc “tiểu Hummer” được ra đời từ Daihatsu Naked chỉ rộng 1.475 mm và sử dụng động cơ 660 cc.

cận cảnh xe kei car nhỏ xinh lột xác thành “tiểu hummer”
Chiếc kei car biến hóa thành “tiểu Hummer”

Chiếc kei car (xe ô tô mini) mang nhãn hiệu Daihatsu Naked nhưng lại được biến hóa thành “tiểu Hummer” xuất hiện trong triển lãm Custom Bike, Motorcycle and Auto Show 2015 diễn ra tại Nhật Bản, đã thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan cũng như báo chí. 

Qua đoạn video quay cận cảnh “tiểu Hummer”, có thể thấy chiếc Daihatsu Naked cũ đã được độ từ phần đầu xe với lưới tản nhiệt mới sơn màu đen và cụm đèn pha hình tròn hai bên. Ngoài ra, nắp capô của chiếc Daihatsu Naked cũ cũng được thay đổi sao cho giống với dòng xe Hummer. Hãng độ đã bổ sung thêm khe hút gió cỡ lớn cho nắp capô của “tiểu Hummer”.

Daihatsu Naked là mẫu xe kei car được sản xuất từ năm 2000 – 2004 ở dạng nguyên bản rộng 1.475 mm, Daihatsu Naked chỉ được trang bị động cơ có dung tích 660 cc, tương tự mọi thành viên khác trong dòng kei car vốn rất thịnh hành tại thị trường Nhật.

Xe sở hữu một số điểm nhấn ấn tượng như lằn gợn trên cửa, bản lề và ốc vít phô ra ngoài. Mục đích của hãng Daihatsu là mang đến thiết kế rắn rỏi như dòng xe Land Rover cho Naked. Ngoài ra, xe còn đi kèm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian như một trang thiết bị tùy chọn.

                                              Nguồn video: Autopro

Theo Autopro
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.