Cản trở xe cứu hỏa, tài xế Porsche bị phạt hơn 10 triệu đồng

Thứ Tư, 16/08/2017 15:13

Một tài xế điều khiển chiếc Porsche 911 chăn đầu xe cứu hỏa bị phạt tới 450 USD (hơn 10 triệu đồng).

cản trở xe cứu hỏa, tài xế porsche bị phạt hơn 10 triệu đồng

Một tài xế điều khiển chiếc Porsche 911 chăn đầu xe cứu hỏa bị phạt tới 450 USD (hơn 10 triệu đồng)

Mới đây, một đoạn video tài xế điều khiển chiếc Porsche 911 chặn đầu xe cứu hỏa được cho là xảy ra tại CH Séc, được đăng tải trên mạng khiến người xem bất bình. Theo thông tin, vì có hành động cản trở này, tài xế chiếc Porsche dường như đã bị phạt tới 450 USD (hơn 10 triệu đồng) và tước bằng lái 1 năm.

Theo diễn biến được kể lại, chiếc Porsche 911 màu xanh rú còi liên tục rồi vọt lên cắt mặt và phanh gấp ngay trước đầu xe cứu hỏa. May mắn hoặc do góc máy quay không thể quan sát, dường như chiếc xe cứu hỏa đã phanh lại kịp thời nên không xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Những người lính cứu hỏa đã xuống xe và nói chuyện với tài xế chiếc Porsche một cách tức giận. Chỉ ít phút sau, cảnh sát xuất hiện và giải quyết vụ việc.

Hiện vẫn chưa rõ vì nguyên nhân gì mà tài xế chiếc Porsche 911 lại có hành động thiếu suy nghĩ và kiềm chế như vậy. Nhưng hành động cản trở xe ưu tiên như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận và bị coi là vi phạm luật giao thông.

Xem video tài xế chiếc Porsche 911 phanh gấp, chặn đầu xe cứu hỏa:

 Nguồn: Carscoops

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.